Nhà biệt thự nên dùng loại thảm sofa nào?

Nhà biệt thự cũng như nhiều loại không gian khác đó là sử dụng thảm sofa cũng như nhiều các món đồ nội thất khác nhau. Với thảm sofa dành cho biệt thự thì nên dùng loại nào là tốt nhất?

Thảm sofa dành cho biệt thự còn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến việc chọn thảm sofa cho biệt thự dựa theo phong cách kiến trúc. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Chọn thảm sofa dành cho nhà biệt thự

Biệt thự thiết kế theo phong cách kiến trúc nào thì sẽ chọn thảm sofa tương ứng với phong cách như vậy.

Biệt thự cổ điển

Đặc trưng của biệt thự cổ điển đó chính là sự lộng lẫy, xa hoa và quý phái. Các món đồ nội thất liên quan đến không gian này cũng sẽ tương tự như vậy, trong đó có thảm sofa. Thảm sofa cho biệt thự cổ điển sẽ theo phong cách cổ điển. Màu sắc đặc trưng của loại thảm này có thể kể đến như màu đỏ, đồng, xanh rêu, vàng…Họa tiết của thảm vô cùng tinh tế, tỉ mỉ, cầu kì trong từng chi tiết nhỏ.

nhà biệt thự nên dùng thảm sofa loại nào?

Nhà biệt thự cổ điển chắc chắn nên sử dụng thảm sofa cổ điển với họa tiết cầu kì, ti mỉ cùng màu sắc tạo sự quý phái

Biệt thự tân cổ điển

Thảm trải sàn tân cổ điển sẽ dành cho biệt thự cổ điển. Nó gần giống như thảm cổ điển nhưng sẽ đơn giản và lược bỏ bớt đi một số chi tiết. Thảm tân cổ điển màu sắc có nhiều loại, hoa văn ấn tượng và cũng rất sang trọng, quý phái. Bạn kết hợp thảm tân cổ điển cùng với sofa da phòng khách kiểu tân cổ điển và bàn trà tân cổ điển nhé.

nhà biệt thự nên dùng thảm sofa loại nào

Thảm tân cổ điển dành cho biệt thự tân cổ điển 

Biệt thự hiện đại

Với những biệt thự hiện đại sẽ chọn thảm sofa hiện đại. Thảm hiện đại rất phổ biến hiện nay và được nhiều người yêu thích. Thảm hiện đại có thể là thảm đơn sắc, ít họa tiết, nhiều họa tiết với rất nhiều các gam màu sắc… So với thảm cổ điển và tân cổ điển thì thảm hiện đại ngày nay phổ biến hơn và có nhiều mẫu hơn. Nó sẽ được kết hợp cùng bàn ghế sofa phòng khách trong gia đình bạn để tạo sự thống nhất.

nhà biệt thự nên dùng thảm sofa loại nào

Mẫu thảm sofa hiện đại, đơn giản, sang trọng dành cho biệt thự hiện đại

Với từng phong cách kiến trúc của biệt thự mà bạn có thể chọn được tấm thảm sofa phù hợp nhất. Mua các loại thảm sofa cho biệt thự quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Bố trí thảm trải sàn hợp với các món đồ nội thất nào?

Recommended For You