Nhà có con nhỏ thì chất liệu sofa nào sẽ phù hợp?

Với những gia đình có con nhỏ khi chọn chất liệu sofa nên có những chú ý nhất định. Chọn chất liệu ghế sofa cần phải đảm bảo được sự sạch sẽ cũng như là độ bền đẹp đấy nhé.

Gợi ý chọn chất liệu sofa cho nhà có con nhỏ

Ghế sofa hiện nay có rất nhiều loại khác nhau và chất liệu bọc cũng vô cùng phong phú. Với những gia đình có con nhỏ bạn có thể chọn sofa góc hay sofa giường, sofa văng cho trẻ nằm thoải mái. Đừng quên chú ý chất liệu để giúp trẻ khi chơi mà không ảnh hưởng đến chất lượng sofa cũng như vệ sinh sẽ dễ dàng hơn.

chất liệu sofa

Chọn sofa chất liệu da cho nhà có trẻ nhỏ rất dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn

Tốt nhất bạn nên chọn sofa da nhập khẩu hay sofa giả da cao cấp. Chất liệu da sẽ dễ dàng làm sạch các vết bẩn hơn. Đặc biệt với chất liệu da thật thì càng tạo nên được sự êm ái, thoải mái khi dùng. Còn với sofa vải nỉ bạn nên chọn những gam màu tối, có thể tháo vỏ để nếu bị bẩn giặt sẽ dễ dàng hơn.

chất liệu sofa

Nếu chọn sofa nỉ nên chọn loại đệm rời tựa rời để dễ dàng tháo giặt

Đến Nội Thất Xinh mua ghế sofa chất liệu cao cấp

Dù bạn muốn chọn chất liệu ghế sofa nào để phù hợp với nhà có con nhỏ hay nhu cầu của mình hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chất liệu sofa vừa đẹp lại vừa bền, phối với bàn trà và thảm sofa loại nào cũng sẽ vô cùng thích hợp, sang trọng và cuốn hút.

chất liệu sofa

Chất liệu sofa cao cấp dành cho nhà có con nhỏ cũng như nhiều các gia đình khác nhau có tại Nội Thất Xinh

Mua ghế sofa kiểu dáng nhỏ cho đến cho rộng lớn cho các không gian hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có được sự chọn lựa tốt nhất.

=> Tham khảo:  Nét đẹp từ sofa tân cổ điển cao cấp

Recommended For You