Nhà quá nhỏ nên chọn bộ ghế sofa phòng khách thế nào?

Bạn đau đầu vì không gian sống của mình không được rộng, thậm chí là nhỏ hẹp và việc bố trí các món đồ nội thất trở nên thật khó khăn. Làm sao để chọn được bộ ghế sofa phòng khách vừa vặn và đẹp cho không gian nhỏ của mình? Hãy cùng tìm hiểu các giải pháp ngay sau đây.

Lựa chọn bộ ghế sofa phòng khách cho ngôi nhà quá nhỏ

Điều bạn cần quan tâm nhất lúc này đó chính là thiết kế, kiểu dáng của ghế sofa như thế nào. Một số gợi ý về mẫu ghế sofa sau đây bạn chắc chắn không nên bỏ qua.

Ghế sofa đơn

Nếu như phòng khách quá nhỏ mà bạn vẫn muốn có ghế sofa trang trí thì sofa đơn là gợi ý hoàn hảo. Sofa đơn thiết kế gọn gàng dành cho một người ngồi và di chuyển rất tiện lợi. Bạn có thể chọn một cho đến hai chiếc sofa đơn nhỏ gọn để đặt trong không gian nhỏ của mình.

bộ ghế sofa phòng khách

Không gian nhà bạn quá bé đừng quên lựa chọn ghế sofa đơn

Ghế sofa văng

Một bộ sofa văng chữ I nhỏ gọn 2 lòng ngồi cũng là gợi ý hoàn hảo dành cho không gian nhỏ. Chọn sofa nhập khẩu hà nội hoặc sofa văng da cao cấp cũng đủ làm cho phòng khách nhỏ của bạn trở nên đẳng cấp hơn.

bộ ghế sofa phòng khách

Sofa văng chữ I nhỏ gọn cho phòng khách chật hẹp sang và vẫn rất thoáng

Sofa không có tay vịn

Một bộ sofa văng hoặc sofa góc, sofa đơn với thiết kế không có tay vịn sẽ giúp cho không gian nhỏ của bạn trở nên thoáng và trẻ trung hơn. Cũng nhờ thiết kế không tay vịn mà bạn có thể tiết kiệm được diện tích về chiều dài hơn rất nhiều đấy nhé.

bộ ghế sofa phòng khách

Ghế sofa không tay vịn tiết kiệm được khá nhiều diện tích và tạo cảm giác thoáng đãng

Ghế sofa góc chữ L

Không gian quá nhỏ bạn vẫn có thể chọn sofa góc với thiết kế kiểu dáng chữ L. Nhờ thiết kế này mà bạn tận dụng các góc chết để bài trí, nhờ đó diện tích sẽ được tiết kiệm hơn, căn phòng nhỏ sẽ trở nên thoáng hơn.

bộ ghế sofa phòng khách

Ghế sofa góc kích thước nhỏ dành cho không gian nhỏ sẽ tận dụng được các góc chết để bố trí

Bên cạnh các kiểu dáng của ghế sofa thì bạn đừng quên quan tâm đến màu sắc sofa nhé. Tốt nhất với những căn phòng quá nhỏ hãy chọn sofa đơn sắc, gam màu nhẹ nhàng để tạo cảm giác rộng hơn .

Mua các mẫu ghế sofa cho không gian chật hẹp cũng như nhiều các không gian khác nhau hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> Tham khảo:  Sử dụng màu sắc ghế sofa trong không gian phù hợp nhất

Recommended For You