Những điều cần lưu ý khi mua bàn trà sofa hiện đại

Để lựa chọn được mẫu bàn trà sofa hiện đại phù hợp với mẫu ghế sofa trong phòng khách quý vị đừng quên tham khảo ngay những thông tin dưới đây. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi đi mua bàn trà cho phòng khách hiện đại.

Mua bàn trà sofa hiện đại cần lưu ý gì?

Quý vị muốn sở hữu không gian phòng khách hiện đại thì cần phải lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách phù hợp với bàn trà sofa hiện đại. Những mẫu ghế sofa da cao cấp sẽ có cách chọn bàn trà khác với ghế sofa nỉ. Bởi vậy quý vị cần lưu ý dưới đây khi chọn bàn trà.

Chọn kích thước bàn trà

bàn trà sofa hiện đại

Kích thước của bàn trà sofa hiện đại

Kích thước của bàn trà là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn món đồ này. Quý vị cần phải lựa chọn được mẫu bàn trà có kích thước phù hợp với kích thước của bộ ghế sofa trong phòng khách. Kích thước bàn trà đang được sử dụng phổ biến hiện nay chính là 1200*600*400 mm.

Chất liệu bàn trà

bàn trà sofa hiện đại

Chọn chất liệu cho bàn trà

Bộ ghế sofa da sẽ có sự lựa chọn bàn trà khác với những mẫu ghế sofa nỉ. Với những mẫu ghế sofa da, quý vị nên lựa chọn bàn trà mặt kính hoặc bàn trà mặt đá để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Đối với những mẫu ghế sofa nỉ quý vị nên lựa chọn các mẫu bàn trà gỗ 100% để tăng cảm giác thân thiện, gần gũi cho phòng khách.

Màu sắc của bàn trà sofa hiện đại

bàn trà sofa hiện đại

Chú ý tới màu sắc của sản phẩm

Quý vị có thể lựa chọn bàn trà sofa hiện đại có màu sắc tương đồng hoặc tương phản với bộ ghế sofa để đạt được mục đích mà mình muốn.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu bàn trà đẹp có sẵn tại đây. Showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.  Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Những ưu điểm của bàn trà sofa nhập khẩu

Recommended For You