Những không gian thích hợp với thảm trải sàn cỡ lớn

Thảm trải sàn cỡ lớn là một trong những dòng thảm hiện nay có mặt trên thị trường nội thất. Thảm sofa cỡ lớn có nghĩa sẽ có kích thước lớn và hợp với các không gian có diện tích rộng.

Hiện nay thảm trải sofa có nhiều các kích thước và sử dụng với nhiều các mục đích, không nhất thiết phải đặt dưới bộ ghế sofa. Với thảm trải sàn cỡ lớn bạn không nên dùng cho không gian nhỏ vì bài trí sẽ không vừa và không đem lại được vẻ đẹp, gây khó khăn cho sinh hoạt hàng ngày. Sau đây là các không gian thích hợp với thảm cỡ lớn.

Thảm trải sàn cỡ lớn dành cho văn phòng làm việc

Những tấm thảm cỡ lớn được dùng phổ biến nhất hiện nay là dành cho các văn phòng của các công ty. Thảm cỡ lớn thường sẽ được bài trí ở khu làm việc của nhân viên. Tại đây diện tích không gian sẽ rộng, thảm trải cả sàn nhà sẽ thoải mái và dễ dàng nhất. Lúc này thảm vừa dễ thi công lại vừa giúp nơi làm việc thêm chuyên nghiệp.

thảm trải sàn cỡ lớn

Thảm trải sàn cỡ lớn được dùng rất phổ biến trong văn phòng hiện đại

Thảm trải sàn cỡ lớn dành cho khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị

Các không gian như khách sạn, nhà hàng hay các trung tâm hội nghị cũng sẽ rất thích hợp để dùng thảm cỡ lớn. Ở nhà hàng, khách sạn thường sẽ bài trí thảm ở khu vực sảnh, hành lang, cầu thang. Tại các trung tâm hội nghị, trung tâm tổ chức sự kiện có thể bài trí ở sảnh, ở chính tại nơi tổ chức.

thảm trải sàn cỡ lớn

Các khách sạn, nhà hàng, trung tâm tổ chức hội nghị… cũng không thể bỏ qua dòng thảm sofa cỡ lớn

Thảm trải sàn cỡ lớn dành cho không gian nhà ở rộng rãi

Với những không gian gia đình có diện tích rộng, đặc biệt là biệt thự thì bạn cũng có thể dùng thảm cỡ lớn. Không gian rộng có diện tích lớn nên dùng thảm trải cả sàn nhà cũng không tạo sự bí bách, khó chịu. Tuy nhiên với không gian nhà ở hiện nay dù lớn hay nhỏ chúng ta thường thấy các gia chủ bài trí loại thảm tấm. Thảm tấm có thể dùng ở nhiều vị trí, hợp với nhiều món đồ như bàn ăn mặt đá trong nhà bếp, bàn ghế sofa phòng khách…

thảm trải sàn cỡ lớn

Những nhà ở gia đình nếu không gian rộng rãi cũng có thể dùng thảm trải sàn cỡ lớn

Nói chung không gian rộng đều có thể dùng thảm trải sàn cỡ lớn nhưng các không gian như văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn hay các trung tâm tổ chức hội nghị, sự kiện sẽ dùng thảm cỡ lớn nhiều hơn so với gia đình. Khi dùng loại thảm này dù ở đâu cũng hãy chú ý kết hợp với các món đồ khác nhau như sofa da cao cấp hay các loại bàn ghế văn phòng, các món đồ tương ứng với từng kiểu không gian nhé.

===>>>  Bạn đã biết cách lựa chọn thảm trải sàn văn phòng chưa?

Recommended For You