Những loại bàn trà cao cấp dành cho phòng khách hiện đại

Bàn trà phòng khách hiện có rất nhiều chủng loại khác nhau. Quý vị muốn sở hữu không gian nội thất phòng khách cao cấp hãy tham khảo ngay những loại bàn trà cao cấp dành cho phòng khách hiện đại.

Các loại bàn trà cao cấp cho phòng khách hiện đại

Phòng khách hiện đại, kết hợp bộ ghế sofa da đẹp và mẫu bàn trà cao cấp chắc chắn sẽ khiến nhiều người trầm trồ khi bước vào không gian của quý vị. Sau đây là những loại bàn trà đẹp, chất lượng cao đang được nhiều người ưa chuộng.

Bàn trà mặt đá cẩm thạch

Những mẫu bàn trà mặt đá đang rất được ưa chuộng trong không gian nội thất cao cấp hiện nay. Bởi nó mang tới nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng như: dễ dàng vệ sinh mặt bàn, tuổi thọ sử dụng lâu dài, mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

bàn trà cao cấp

Mẫu bàn trà mặt đá cẩm thạch cao cấp

Bàn trà mặt đá cẩm thạch được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó, quý vị cũng dễ dàng kết hợp với các mẫu ghế sofa khác nhau.

Bàn trà mặt kính cường lực

Khi lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách quý vị đừng bỏ qua mẫu bàn trà cao cấp có mặt kính cường lực. Bàn trà mặt kính cường lực cũng có nhiều ưu điểm như: mang tới không gian hiện đại cho phòng khách, dễ dàng vệ sinh mặt bàn, mặt kính cường lực hạn chế chống xước…

bàn trà cao cấp

Mẫu bàn trà mặt kính cường lực

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp nhiều mẫu bàn trà phòng khách đẹp hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật của bàn kính uống nước.

Mọi người cùng tìm kiếm:

images.google.com.au/url?q=https://bantraxinh.com/nhung-loai-ban-tra-cao-cap-danh-cho-phong-khach-hien-dai
images.google.com.br/url?q=https://bantraxinh.com/nhung-loai-ban-tra-cao-cap-danh-cho-phong-khach-hien-dai
www.google.nl/url?q=https://noithatxinh.vn/sofa-da
www.google.ca/url?q=https://nhaxinhplaza.vn/

Recommended For You