Những loại gỗ thường sử dụng để sản xuất bàn trà phòng khách hiện đại

Hiện nay, những mẫu bàn trà phòng khách thường được sản xuất từ những chất liệu gỗ nào? Tìm hiểu ngay nếu quý vị muốn lựa chọn bàn trà gỗ cho phòng khách hiện đại.

Những loại gỗ sử dụng để sản xuất bàn trà phòng khách

Chất liệu sản xuất bàn trà phòng khách hiện nay vô cùng đa dạng, mỗi chất liệu lại quyết đinh một mức giá khác nhau. Bởi vậy việc lựa chọn chất liệu của bàn trà phù hợp với mức đầu tư của gia đình. Dưới đây là những loại gỗ phổ biến trong sản xuất bàn trà hiện đại.

1. Gỗ công nghiệp

Những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp hiện nay được đang sử dụng phổ biến trong sản xuất món đồ nội thất này. Bàn trà gỗ đẹp được thiết kế với khá nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng dành cho người dùng.

Những loại gỗ thường sử dụng để sản xuất bàn trà phòng khách hiện đại

Mẫu bàn trà gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là loại gỗ được tái chế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao. Do đó, chất lượng của loại gỗ này cũng ngày càng được nâng lên. Bàn trà gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc, kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian nội thất hiện đại. Do đó, quý vị có thể lựa chọn nhiều mẫu bàn trà khác nhau sao cho phù hợp nhất với không gian sống của mình.

2. Các loại gỗ tự nhiên sử dụng để sản xuất bàn trà phòng khách

Với nhu cầu khách hàng ngày càng cao và đa dạng, nhiều người tiêu dùng nội thất vẫn ưa chuộng những sản phẩm bàn trà gỗ tự nhiên. Bàn trà gỗ tự nhiên cũng được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau, giúp mang tới không gian nội thất đẹp và sang trọng cho ngôi nhà. Hiện có một số loại gỗ đang sử dụng phổ biến hiện nay. 

Những loại gỗ thường sử dụng để sản xuất bàn trà phòng khách hiện đại

Bàn trà gỗ Sồi tự nhiên

+ Gỗ Sồi: Đây là chất liệu gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến để sản xuất bàn trà. Gỗ Sồi có 2 loại là gỗ Sồi Nga và gỗ Sồi Mỹ. Cả 2 loại gỗ đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài, gỗ có vân đẹp và tự nhiên. Bên cạnh đó, gỗ còn có khả năng chống ẩm, chống mốt mọt và có thể uốn nhẹ bằng hơi nước nên dễ gia công, mang tới sản phẩm bàn trà đa dạng về kiểu dáng.

+ Gỗ Xoan Đào: Gỗ xoan Đào có ưu điểm là vân đẹp, sang trọng và có màu sáng tươi, đẹp. Gỗ có khả năng chống mối mọt không cao như gỗ Sồi, do đó trong quá trình sản xuất phải trải qua quá trình tẩm sấy kỹ lưỡng. Giá thành của bàn trà phòng khách được sản xuất từ gỗ xoan đào không quá đắt nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Những loại gỗ thường sử dụng để sản xuất bàn trà phòng khách hiện đại

Bàn trà gỗ óc chó sang trọng cho phòng khách

+ Gỗ óc chó: Đây là loại bàn trà gỗ được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay đang được giới thượng lưu ưa chuộng. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, có vân gỗ đẹp, màu sắc trầm đặc trưng giúp mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, sản phẩm hiện nay có giá bán khá đắt đỏ vì vậy nếu gia đình có nhu cầu sử dụng thì cần phải cân nhắc tới vấn đề tài chính sao cho cân bằng giữa các món đồ nội thất khác nhau trong ngôi nhà.

Trên đây là những loại gỗ được sử dụng để sản xuất bàn trà phòng khách hiện đại. Mỗi loại gỗ lại mang tới ưu điểm riêng vì vậy quý vị cần nắm vững để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, quý vị nên tìm hiểu về giá thành, địa chỉ bán hàng uy tín để lựa chọn được sản phẩm có chất lượng cao và có giá thành phù hợp nhất. Tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá đắt, làm ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe cũng như giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.

Quý vị hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn thông tin chi tiết về những mẫu bàn trà phòng khách đang được bày bán sẵn tại đây. Quý vị muốn biết thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ tới số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn chi tiết.

Đừng quên đến Nội Thất Xinh để chọn bàn trà cũng như là ghế sofa đẹp cùng rất nhiều các món đồ nội thất khác. 

=> Xem thêm: Xu hướng lựa chọn bàn trà phòng khách hình chữ nhật

Recommended For You