Những mẫu bàn ăn mặt đá có nhiều đường vân nhất

Bàn ăn mặt đá trở thành dòng sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích nhất hiện nay. Bàn ăn mặt đá có một điểm nổi bật mà nhiều khách hàng thích thú chính là đường vân trên bề mặt, tạo nên sự ấn tượng hơn bao giờ hết.

Bàn ăn mặt đá nhiều đường vân tạo nét ấn tượng khó cưỡng

Bàn ăn mặt đá được biết đến với sự bóng đẹp, đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian bài trí. Thông thường nếu bàn ăn đá không có đường vân đã rất thu hút, nếu mặt bàn có thêm các đường vân thì sự thu hút đó sẽ càng tăng hơn nữa.

Đường vân của bàn ăn mặt đá có thể là tự nhiên hoặc do con người tạo nên. Với đá tự nhiên thì đường vân sẽ tự nhiên, đá nhân tạo sẽ do con người làm ra. Nếu là đường vân tự nhiên thì chúng sẽ không bao giờ bị trùng lặp với nhau, luôn mới mẻ và nhìn vào mặt đá giống như một bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp. Nói chung với mẫu bàn ăn đẹp có nhiều đường vân đá chắc chắn nhiều người sẽ bị mê mẩn và muốn lựa chọn cho không gian của mình.

Những mẫu bàn ăn mặt đá có nhiều đường vân nhất

Tùy từng mẫu bàn ăn mặt đá sẽ có các đường vân khác nhau. Dưới đây là một số mẫu bàn ăn có nhiều đường vân nhất, tạo sự ấn tượng nhất:

 

những mẫu bàn ăn mặt đá nhiều đường vân

Mẫu bàn ăn mặt đá với rất nhiều đường vân đẹp mắt, tự nhiên như một bức tranh thiên nhiên, mặt đá sáng bóng và rất sang trọng

những mẫu bàn ăn mặt đá nhiều đường vân

Một mẫu bàn ăn mặt đá màu xám nâu vô số đường vân kết hợp. Bàn đá dày dặn, chắc chắn và sáng bóng kết hợp ghế màu nâu trắng với nhiều vân gỗ 

bàn ăn mặt đá nhiều đường vân

Một mẫu bàn ăn mặt đá màu đen vân tự nhiên vô cùng cuốn hút

bàn ăn mặt đá nhiều đường vân

Bàn ăn đá cẩm thạch, đường vân xám vàng rất sang, không bị trùng lặp

bàn ăn mặt đá nhiều đường vân

Đường vân đen trên nền mặt bàn đá màu trắng của bộ bàn ghế ăn này lại càng nổi bật hơn bao giờ hết

Bàn ăn mặt đá nhiều đường vân cao cấp có tại Nội Thất Xinh Hà Nội. Quý khách hãy mua thêm các loại sofa da hay sofa góc, sofa nhập khẩu, thảm sofa… có tại Nội Thất Xinh. Tất cả các món đồ nội thất đều có kiểu dáng mới nhất và được làm từ các chất liệu cực kì bền đẹp.

==>>>   Gợi ý các mẫu bàn ghế ăn cho 4 người hợp nhất

Recommended For You