Những mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá hời nhất

Mua bàn ghế sofa phòng khách với giá hời và ưu đãi luôn được khách hàng quan tâm hơn bao giờ hết. Tất nhiên các mẫu bàn ghế ăn cần phải mua ở địa chỉ uy tín thì mới có thể yên tâm về chất lượng.

Sau đây Nội Thất Xinh xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu bàn ghế sofa phòng khách có mức giá cực hời, cực ưu đãi và chất lượng cao cấp, bền đẹp nhất.

Những mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá hời nhất

bàn ghế sofa phòng khách giá hời

Mẫu bàn ghế ăn cao cấp có mức giá tầm hơn 30 triệu đồng mà chất lượng cực kì đẳng cấp, màu sắc cuốn hút

bàn ghế sofa phòng khách gia hời

Chỉ tầm khoảng 20 triệu là bạn đã có thể sở hữu set đồ nội thất này

bàn ghế sofa phòng khách giá hời

Khoảng tầm hơn 40 triệu cho mẫu bàn trà hiện đại và ghế sofa nhập khẩu cực kì chất lượng

bàn ghế sofa phòng khách giá hời

Mẫu bàn ghế sofa cả bàn và ghế chỉ với hơn 20 triệu đồng

bàn ghế sofa phòng khách giá hời

Sofa nhập khẩu + bàn trà nhập khẩu cực đỉnh với mức giá chưa đến 60 triệu đồng

Bàn ghế sofa phòng khách giá hời liệu có chất lượng?

Nếu như bạn mua các loại bàn ghế sofa với mức giá rẻ tại địa chỉ không tên tuổi có thể sẽ phải xem xét lại chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên khi bạn mua tại địa chỉ tên tuổi như Nội Thất Xinh thì hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Các mẫu bàn ghế sofa phòng khách với giá tốt được Nội Thất Xinh áp dụng chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho quý khách hàng và chất lượng sản phẩm không thay đổi. Sofa cao cấp, êm ái, bền đẹp với nhiều các chức năng khác nhau, bàn trà làm từ các chất liệu cực tốt, chịu lực. Hai món đồ nội thất tạo combo hoàn hảo cho phòng khách gia đình bạn. Sofa phòng khách cũng rất đa dạng mẫu mã từ sofa văng cho đến ghế sofa góc hay sofa đơn với kiểu dáng cập nhật xu hướng mới nhất. 

Ngoài các mẫu bàn ghế sofa trên thì tại Nội Thất Xinh còn rất nhiều các mẫu bàn ghế sofa khác cực đẹp, giá tốt và chất lượng tốt cho quý khách hàng chọn lựa. Đến ngay showroom của chúng tôi để mua hàng nhé.

=> Tham khảo:  3 bộ ghế sofa góc màu nhẹ nhàng dành cho nhà chật

Recommended For You