Những mẫu bàn trà bằng gỗ đẹp mang tới không gian gần gũi cho phòng khách

Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại bàn trà phòng khách khác nhau tuy nhiên những mẫu bàn trà bằng gỗ đẹp vẫn đang được nhiều người tìm kiếm. Dưới đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh dành cho quý vị nếu chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách của mình.

Các mẫu bàn trà bằng gỗ đẹp cho phòng khách

Các mẫu bàn trà bằng gỗ đẹp giúp mang tới không gian nội thất đẹp, hiện đại và gần gũi hơn. Bên cạnh đó bàn trà gỗ có thể bày trí với rất nhiều mẫu bàn ghế sofa phòng khách khác nhau. Bởi vậy sản phẩm này ngày càng được nhiều người yêu thích.

Dưới đây là những mẫu bàn trà gỗ đẹp phù hợp bày trí trong nhiều không gian khác nhau. Đây là những mẫu thiết kế đẹp của Nội Thất Xinh.

bàn trà bằng gỗ đẹp

Bàn trà bằng gỗ kiểu vuông

bàn trà bằng gỗ đẹp

Bàn trà bằng gỗ kiểu chữ nhật

bàn trà bằng gỗ đẹp

Bàn trà bằng gỗ kiểu tròn

bàn trà bằng gỗ đẹp

Bàn trà bằng gỗ tròn hiện đại

Các mẫu bàn trà bằng gỗ đẹp có sẵn tại showroom

Tại showroom của Nội Thất Xinh luôn có sẵn nhiều mẫu bàn trà bằng gỗ đẹp cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp. Bàn trà được bày trí cùng với những mẫu kệ tivi hiện đại 2019 và ghế sofa những bộ ghế sofa ấn tượng. Điều này giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp nhất cho phòng khách của mình.

bàn trà bằng gỗ đẹp

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu bàn trà bằng gỗ đẹp

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp sản phẩm. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp chi tiết về sản phẩm.

=> Xem thêm: Giá bàn trà có đắt không?

Recommended For You