Những mẫu bàn trà Nhật màu đen được yêu thích nhất

Bàn trà Nhật luôn là lựa chọn rất thích hợp để đặt trong những không gian nội thất Á-Đông theo nhiều phong cách khác nhau. Với thiết kế độc đáo và đa năng, những mẫu bàn trà Nhật màu đen được yêu thích nhất dưới đây mà Nội Thất Xinh giới thiệu, chắc chắn sẽ giúp ngôi nhà của các gia đình có thêm lựa chọn tốt hơn.

Những mẫu bàn trà Nhật màu đen được yêu thích nhất

Mẫu bàn trà màu đen phong cách Nhật đơn giản, đẹp mắt

Nếu bạn đang sở hữu một căn phòng khách có diện tích nhỏ, mẫu bàn trà hình vuông kiểu Nhật gam màu đen này rất thích hợp. Bộ bàn trà có thể dễ dàng kết hợp với ghế sofa có tông màu tươi sáng hơn để tạo sự hài hòa và tăng thêm tính tương phản cho không gian. Sản phẩm được Nội Thất Xinh bán với giá  5 triệu đồng.

Những mẫu bàn trà Nhật màu đen được yêu thích nhất

Mẫu bàn trà Nhật tạo kiểu với hộc bàn thiết kế đa năng

Không chỉ là chiếc bàn uống nước thông thường. Mẫu bàn trà Nhật màu đen này còn được cách điệu với phần hộc bàn với nhiều ô ngăn cách giúp chủ nhà có thể trưng bày sách báo hoặc đồ dùng trong phòng khách một cách dễ dàng. Sản phẩm được bán với giá 5,500,000đ.

Những mẫu bàn trà Nhật màu đen được yêu thích nhất

Mẫu bàn trà Nhật thiết kế đa năng

Thiết kế tạo kiểu với mặt bà có thể kéo dãn tự do, mẫu bàn trà trên có thể giúp các gia đình tùy chỉnh kiểu dáng rộng hơn theo nhu cầu sử dụng. Sản phẩm góp phần điều chỉnh diện tích không gian sống một cách dễ dàng, Giá bán của bộ bàn trà này là 5,500,000đ.

Những mẫu bàn trà Nhật màu đen được yêu thích nhất

Tạo điểm nhấn mới lạ với bàn trà Nhật sử dụng vật liệu đá

Làm tăng cảm giác mát mẻ, sử dụng bàn trà mặt đá đẹp với thiết kế hiện đại và sang trọng. Mẫu sản phẩm này có thể giúp bạn đặt trong không gian nội thất phòng khách, văn phòng công ty và dễ dàng kết hợp với bộ sofa cao cấp mà mình yêu thích. Giá bán của bộ bàn trà cao cấp này lên đến 9 triệu đồng.

Rất nhiều mẫu bàn trà Nhật màu đen được yêu thích nhất đang bán tại showroom Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh cùng với các bộ sofa cao cấp chất lượng. Liên hệ qua Hotline 043.905.9999 / 0975.90.3333 để đặt hàng và nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất từ dịch vụ chăm sóc khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

Recommended For You