Những mẫu bàn trà thông minh đang được ưa chuộng trong phòng khách hiện đại

Không gian nội thất hiện đại thường có diện tích vừa và nhỏ. Do đó, lựa chọn những món đồ nội thất thông minh tích hợp nhiều chức năng mà lại tiết kiệm diện tích bày trí là sự lựa chọn tối của nhiều người. Một trong những món đồ nội thất phòng khách được nhiều người chọn mua hiện nay là bàn trà thông minh.

Hiện nay những chiếc bàn trà thông minh thường được thiết kế tích hợp với bàn ăn hoặc bàn làm việc, rất phù hợp bày trí trong những phòng khách nhỏ, căn hộ mini. Cùng tham khảo một số hình ảnh của những chiếc bàn trà phòng khách đa năng này nhé!

Những mẫu bàn trà thông minh dành cho phòng khách hiện đại

bàn trà thông minh

Mẫu bàn trà tích hợp với bàn làm việc

bàn trà thông minh

Bàn trà đa năng tích hợp 3 trong 1

bàn trà thông minh

Bàn trà có tích hợp với kệ để đồ tiện nghi

bàn trà thông minh

Loại bàn trà tích hợp với bếp từ

bàn trà thông minh

Rất nhiều chức năng được tích hợp trong mẫu bàn trà này

bàn trà thông minh

Mẫu bàn trà có thể tách riêng để thực hiện 2 chức năng khác nhau

Không gian nội thất phòng khách trở nên tiện nghi hơn khi có những món đồ nội thất đa năng, đặc biệt là bàn trà thông minh. Nó cũng sẽ đẹp và sang hơn khi kết hợp cùng sofa da đẹp hay sofa vải nỉ. Sở hữu sản phẩm này quý khách vừa có thể sở hữu không gian đẹp, tối ưu công năng sử dụng mà lại vừa tận hưởng được không gian sống rộng rãi, thoáng mát ngay cả trong ngôi nhà nhỏ.

bàn trà thông minh

Bàn trà thông minh mã BT879 của Nội Thất Xinh 

Tại showroom 321 Trường Chinh của Nội Thất Xinh cũng có nhiều mẫu bàn trà thông minh kết hợp với bàn làm việc trong phòng khách cho quý vị tham khảo. Hãy tới ngay showroom của chúng tôi để tư vấn chi tiết.

=> Xem thêm: 3 bí quyết chọn bàn trà cho phòng khách thêm sang trọng

Recommended For You