Những mẫu thảm trải sàn nhà bếp đẹp và mới nhất 2019

Thảm trải sàn nhà bếp có nhiều tác dụng như: trang trí cho không gian, chống trơn trượt khi di chuyển, mang tới cảm nhận thoải mái khi sử dụng. Do đó sản phẩm này đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Quý vị chưa tìm được mẫu thảm đẹp cho nhà bếp hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh.

Vì sao cần sử dụng thảm trải sàn nhà bếp?

Thảm trải sàn nhà bếp có rất nhiều chức năng khác nhau. Nó là sản phẩm có vai trò quan trọng trong nhà bếp. Do đó quý vị nên lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất cho không gian của mình.

thảm trải sàn nhà bếp

Thảm trải sàn nhà bếp có vai trò quan trọng

Thảm trải sàn trong nhà bếp vừa có tác dụng trang trí cho không gian, mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho nhà bếp. Đồng thời sản phẩm còn có tác dụng giữ ấm cho đôi chân vào mùa đông.

Không chỉ có vậy, thảm trải sàn còn có tác dụng chống trơn trượt hiệu quả. Nhà bếp thường là không gian ẩm ướt, sàn nhà thường xuyên có nước. Do đó nếu quý vị di chuyển trong quá trình nấu ăn rất có thể bị trơn trượt. Do đó, sử dụng thảm trải sàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian này.

Những mẫu thảm trải sàn nhà bếp đẹp tại Nội Thất Xinh

Quý vị muốn lựa chọn thảm trải sàn nhà bếp đẹp hãy tham khảo những mẫu gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh. Đây là những mẫu thảm mới nhất của chúng tôi.

thảm trải sàn nhà bếp

Mẫu thảm nhà bếp đẹp

thảm trải sàn nhà bếp

Thảm nhà bếp họa tiết hoa cúc

thảm trải sàn nhà bếp

Thảm nhà bếp họa tiết ngộ nghĩnh

thảm trải sàn nhà bếp

Mẫu thảm nhà bếp chống trơn trượt

Đến với Nội Thất Xinh quý vị không chỉ sở hữu thảm phòng bếp đẹp, thảm sofa, thảm phòng ngủ. Chúng tôi còn cung cấp dòng thảm văn phòng cao cấp được nhập khẩu từ nhiều nước ở Châu Âu, Châu Á. Hãy tới ngay siêu thị tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo sản phẩm.

=> Xem thêm: Cách chọn kích thước bàn trà sofa vừa vặn nhất

 

 

Recommended For You