Những món đồ gỗ phòng khách hiện đại

Những món đồ gỗ phòng khách hiện đại cần có những gì? Dưới đây là những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Tham khảo ngay để có quyết định đúng đắn khi đi chọn mua đồ nội thất cho phòng khách.

Những món đồ gỗ phòng khách hiện đại nên có

Phòng khách gia đình gồm nhiều món đồ nội thất khác nhau. Như vậy mới tạo nên không gian sinh hoạt thoải mái và tiện nghi. Hiện nay, những món đồ gỗ nội thất đang được nhiều người quan tâm, lựa chọn sử dụng. Bởi đồ nội thất gỗ có tuổi thọ sử dụng lâu dài, mẫu mã đa dạng và kích thước có thể đặt theo yêu cầu.

Dưới đây là những món đồ nội thất gỗ bạn có thể tham khảo cho phòng khách của mình:

Ghế sofa gỗ hiện đại

Khác với những mẫu sofa Malaysia hoặc sofa da thì các mẫu ghế sofa gỗ hiện đại thường được kết hợp với các chất liệu. Trong đó chủ yếu là gỗ tự nhiên kết hợp với những mẫu đệm mút bọc nỉ hoặc đệm mút bọc da. Sản phẩm này vừa mang tới vẻ đẹp hiện đại, sang trọng lại tạo cảm giác thoải mái và thư giãn dành cho người sử dụng.

do-go-phong-khach-hien-dai-1

Bàn ghế gỗ phòng khách

Những bộ sofa gỗ hiện đại cũng được thiết kế mẫu mã đa dạng, kích thước có thể đặt đóng theo yêu cầu. Vì vậy trước khi đi mua sắm món đồ gỗ phòng khách hiện đại này, bạn cần xác định vị trí đặt ghế sofa. Sau đó nên đo đạc chính xác diện tích để chọn kích thước ghế, đặc biệt là kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ sao cho phù hợp nhất.

Bàn uống nước

do-go-phong-khach-hien-dai-2

Bàn uống nước gỗ

Bàn trà sofa hay còn gọi là bàn uống nước là món đồ nội thất thường đi kèm với ghế sofa. Đây là món đồ không thể thiếu trong phòng khách. Vì vậy bạn không nên bỏ qua.

Để mang tới tính thẩm mỹ cao, sự hài hòa trong phòng khách thì bạn nên lựa chọn những mẫu bàn trà có chất liệu tương đồng với ghế sofa gỗ. Đồng thời chú ý tới kích thước của bàn sao cho phù hợp với kích thước sofa và diện tích căn phòng.

Kệ tivi

do-go-phong-khach-hien-dai-3

Kệ tivi gỗ phòng khách hiện đại

Phòng khách hiện đại và đầy đủ tiện nghi thì không thể thiếu kệ tivi. Bởi tivi là món đồ điện tử thiết yếu, cần có trong phòng khách. Nó có chức năng giải trí, cập nhật tin tức thường ngày. Do đó cần bố trí kệ gỗ để đặt tivi hoặc bố trí phía dưới tivi treo tường để không gian đỡ trống trải hơn.

Bạn muốn tham khảo nhiều mẫu đồ gỗ phòng khách hiện đại đẹp, chất lượng cao và có giá cả hợp lý hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi nhận sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu với mẫu mã, kích thước đa dạng.

Recommended For You