Những thương hiệu ghế sofa da Malaysia được phân phối tại Việt Nam

Nếu quý vị quan tâm tới dòng ghế sofa da Malaysia nhập khẩu thì hãy tham khảo ngay những thương hiệu sofa Malaysia được nhập khẩu tại Việt Nam dưới đây. Điều này giúp quý vị nhận biết được sản phẩm chính hãng và không chính hãng trên thị trường.

Những thương hiệu ghế sofa da Malaysia phân phối tại Việt Nam

Ghế sofa Malaysia nhập khẩu có chất lượng cao và có kiểu dáng mẫu mã thiết kế đẹp. Bởi vậy dòng sản phẩm ghế sofa da Malaysia hiện được khá nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. Để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng có khá nhiều đơn vị nhập khẩu ghế sofa Malaysia về Việt Nam.

ghế sofa da Malaysia

Ghế sofa da Malaysia của hãng Lanova

Hiện nay, có 3 thương hiệu sofa Malaysia được phân phối ở Việt Nam đó là Omega sofa, Hugo sofa, Zolano sofa, Lanova sofa… Đây là những thương hiệu cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

Mua ghế sofa da Malaysia chính hãng ở đâu?

ghế sofa da Malaysia

Địa chỉ mua ghế sofa da Malaysia chính hãng

Quý vị yêu thích các thương hiệu ghế sofa da Malaysia hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại đây chúng tôi bày bán sẵn rất nhiều mẫu ghế sofa da cao cấp cho quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp. Chúng tôi nhập khẩu cả 3 thương hiệu sofa Malaysia trên tại showroom của mình. Bởi vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm mà mình thích.

Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các kiểu bàn trà xinh cho sofa nhỏ

Recommended For You