Những yếu tố tạo nên một mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách

Bàn trà là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian sống hiện đại nào. Những chọn bàn trà cần chú ý đến những yếu tố nào để có được một mẫu bàn trà phòng khách đẹp không phải là điều ai cũng biết. Cùng tham khảo những yếu tố sau mà Nội Thất Xinh giới thiệu để có được một mẫu bàn trà hoàn hảo cho phòng khách nhé.

Bàn trà đẹp phù hợp về kích thước, kiểu dáng.

Yếu tố đầu tiên cần chú ý để có được một mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách đó là kích thước và kiểu dáng. Bàn trà phải có kích thước phù hợp để có được sự cân đối, hài hòa trong không gian cũng như với nhứng món đồ nội thất khác trong phòng khách. Không nên sử dụng những chiếc bàn quá to hoặc quá nhỏ sẽ khiến không gian trở nên xấu xí. Kiểu dáng của bàn trà cũng tùy thuộc vào diện tích căn phòng cũng như những yếu tố khác về nhu cầu sử dụng, phong thủy…

Bàn trà đẹp cho phòng khách

Lựa chọn bàn trà đẹp có kích thước phù hợp.

Bàn trà đẹp với màu sắc phù hợp với không gian.

Để mang đến không gian hài hòa phải đảm bảo sự phù hợp trong tổng thể không gian. Nếu bạn theo phong cách lịch lãm, trang nhã thì những mẫu bàn trà cùng tông màu với không gian và đồ nội thất sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn yêu thích sự  phá cách có thể lựa chọn bàn trà thể hiện sự đối lập khác biệt như gam màu đen – trắng để tạo điểm nhấn hoàn hảo cho phòng khách nhà bạn nhé.

Bàn trà đẹp phòng khách hiện đại

Bàn trà đen trắng cho không gian tương phản nổi bật.

Bàn trà đẹp phù hợp yếu tố phong thủy.

Phong thủy cũng là một yếu tố cần chú ý khi lựa chọn mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hãy lựa chọn bàn trà thấp hơn ghế sofa để phù hợp với quan niệm phong thủy bàn trà là khách, sofa là chủ. Bàn trà hình vuông, hình chữ nhật nên chọn chất liệu gỗ, bàn trà kim loại nên chọn dáng hình tròn. Chú ý để có được sự may mắn cho con đường công dánh, sự nghiệp.

Bàn uống nước đẹp

Lựa chọn bàn trà đẹp theo phong thủy.

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn có thể lựa chọn được một mẫu bàn trà đẹp cho không gian phòng khách gia đình mình. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chọn lựa nhiều bộ ghế sofa phòng khách khác nhau. 

Recommended For You