Nội thất cho căn hộ chung cư nên bố trí thế nào?

Với nội thất cho căn hộ chung cư nên bố trí như thế nào để tạo nên sự ấn tượng và hài hòa nhất? Tùy theo từng căn hộ chung cư các bạn sẽ có cách bố trí khác nhau đấy nhé.

Đồ nội thất cho chung cư cũng như các không gian khác gồm nhiều loại như ghế sofa, bàn trà uống nước hay thảm trải sàn, kệ tivi… Mỗi món đồ nội thất với chức năng khác nhau và cũng sẽ có cách bố trí sao cho phù hợp nhất.

Nội thất cho căn hộ chung cư và cách bài trí

Nên tạo điểm nhấn riêng

Khi bạn tạo được điểm nhấn riêng sẽ làm cho căn hộ thêm khác biệt và thu hút sự chú ý của mọi người đấy nhé. Tạo điểm nhấn không khó với nhiều cách khác nhau, tùy vào sở thích từng gia chủ. Có người tạo điểm nhấn với gối ôm ở bộ sofa góc hay lọ hoa thật đẹp ở bàn trà, chọn màu sắc tương phản giữa các món đồ, dùng các bức tranh treo tường… Với mỗi cách sẽ tạo nên điểm nhấn riêng và thu hút riêng.

nội thất cho chung cư

Nên tạo điểm nhấn riêng cho căn hộ chung cư, ví dụ dùng tranh treo tường

Bố trí đồ nội thất tiết kiệm diện tích

Không gian chung cư có diện tích không quá rộng nên khi bố trí các món đồ nội thất nên đảm bảo làm sao để tiết kiệm diện tích nhất. Hãy chọn các loại sofa dạng văng, sofa góc, bàn trà tròn hay chữ nhật, vuông kích thước nhỏ, thảm sofa nên chọn loại nhỏ, vừa phải. Với các món đồ như vậy sẽ dễ bố trí, tận dụng các góc chết và tạo sự thoáng đãng.

nội thất cho căn hộ chung cư

Nên chọn và bố trí các món đồ nội thất tiết kiệm diện tích, tạo độ thoáng

Nên chọn và bố trí các món đồ nội thất đa năng

Với những căn hộ chung cư cũng như nhiều các căn hộ nhỏ khác thì những món đồ nội thất đa năng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Chọn và bố trí chúng đảm bảo công năng tối ưu, từ thảm sofa, bàn trà, ghế sofa sẽ đem lại rất nhiều tiện ích. Ví dụ với thảm sofa bạn bố trí dưới sofa và bàn trà, chọn loại thảm tốt sẽ vừa đem đến giá trị thẩm mĩ lại vừa chống ồn hiệu quả. Hay ghế sofa nên chọn những bộ sofa có thể vừa ngồi lại vừa nghỉ ngơi, thư giãn.

nộ thất cho chung cư

Đồ nội thất đa năng rất hợp với chung cư

Mua đồ nội thất cho căn hộ chung cư tại Nội Thất Xinh

Để có thể lựa chọn và bố trí các món đồ nội thất trong căn hộ chung cư một cách tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Bạn có thể lựa chọn ghế sofa, bàn trà, thảm sofa, kệ tivi cùng nhiều món đồ nội thất khác. Chúng tôi có sofa da Hà Nội hay sofa vải nỉ, sofa góc, sofa văng cùng sự đa dạng mẫu mã từ nhiều các món đồ khác nhau. Đến với Nội Thất Xinh bạn còn được tư vấn cách thiết kế căn hộ chung cư sao cho đẹp, phù hợp. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

Recommended For You