Nội thất cho căn hộ nhỏ nên chọn thế nào?

Rất nhiều người băn khoăn không biết nên chọn nội thất cho căn hộ nhỏ như thế nào là phù hợp. Trên thực tế có rất nhiều cách chọn lựa khác nhau đấy nhé.

Nội thất cho căn hộ nhỏ hiện nay có rất nhiều loại nên việc chọn lựa cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số gợi ý dành cho các bạn.

Bật mí cách lựa chọn nội thất cho căn hộ nhỏ

Lựa chọn các món đồ màu sáng

Vì những căn hộ nhỏ có diện tích không quá lớn nên khi chọn đồ nội thất các bạn hãy ưu tiên màu sáng nhé. Chọn thảm sofa phòng khách hay ghế sofa, bàn trà nên chọn các gam màu như trắng, be, xanh nhẹ, nude… Nó vừa dễ dàng kết hợp trong không gian lại tạo cảm giác thoáng mát và rộng rãi.

đồ nội thất cho không gian nhỏ

Với không gian nhỏ nên chọn đồ nội thất màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi

Chọn đồ nội thất không quá cầu kì

Đừng tham lam chọn các món đồ có thiết kế quá cầu kì nhé, nó chỉ làm căn phòng của bạn trở nên chật chội hơn. Hãy chọn những món đồ có thiết kế đơn giản thôi nhé. Một mẫu sofa góc đẹp chữ L hay sofa văng hiện đại, thảm trải sàn ít họa tiết, bàn trà hiện đại là gợi ý hoàn hảo.

đồ nội thất cho không gian nhỏ

Các món đồ nên đơn giản nhưng hiện đại và tinh tế

Tối giản đồ nội thất

Vì không gian nhỏ nên hãy chọn những món đồ thật cần thiết. Bạn sẽ không đủ diện tích để bố trí mọi thứ mình muốn, vậy nên hãy cân nhắc. Ghế sofa, bàn trà uống nước hay thảm đẹp là những món đồ không thể thiếu. Những món đồ khác hãy xem xét trước khi mua nhé.

nội thất cho nhà nhỏ

Không nên tham lam chọn quá nhiều đồ nội thất

Chọn đồ nội thất cho căn hộ nhỏ đòi hỏi cần có kinh nghiệm. Và khi đã chọn được các bạn cần bố trí sao cho hợp lí. Khi mua đồ nội thất tại Nội Thất Xinh bạn sẽ được chúng tôi tư vấn chọn đồ và có sự bố trí hài hòa, phù hợp nhất cho căn hộ nhỏ của mình.

Recommended For You