Nội Thất Xinh cung cấp ghế sofa da thật nhập khẩu Hà Nội uy tín

Quý vị đang tìm địa chỉ cung cấp ghế sofa da thật nhập khẩu Hà Nội chất lượng cao, uy tín? Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo những mẫu thiết kế đẹp nhất hiện nay.

Những mẫu sofa da thật nhập khẩu Hà Nội mang tới trải nghiệm khó quên cho người dùng. Bởi vậy, sản phẩm này mặc dù có giá thành đắt đỏ nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.

Các dòng sofa da thật nhập khẩu Hà Nội có tại Nội Thất Xinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các mẫu ghế sofa phòng khách nhập khẩu cao cấp, Nội Thất Xinh giới thiệu 2 dòng ghế sofa da cao cấp cho quý vị tham khảo.

sofa da thật nhập khẩu Hà Nội

Ghế sofa da thật nhập khẩu Hà Nội

+ Ghế sofa Malaysia nhập khẩu: Đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao, được bọc da thật dày từ 1-1,1mm. Ghế sofa da cao cấp mang tới cảm giác êm ái và thông thoáng cho người dùng. Sản phẩm càng sử dụng lâu thì càng trở nên bóng đẹp hơn.

+ Ghế sofa nhập khẩu từ Italia: Đây là sản phẩm cao cấp hơn sofa da Malaysia. Chúng được bọc chất liệu da bò của Ý, được sản xuất thủ công bằng những người thợ lành nghề. Do đó sản phẩm mang tới những trải nghiệm khó quên dành cho người dùng.

Ghế sofa da thật nhập khẩu Hà Nội của Nội Thất Xinh có nguồn gốc rõ ràng

sofa da thật nhập khẩu Hà Nội

Ghế sofa da cao cấp

Dòng ghế sofa da thật nhập khẩu Hà Nội có giá thành cao nên có không ít đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng. Các sản phẩm của Nội Thất Xinh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có giấy chứng nhận CO-CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

Quý vị muốn tham khảo nhiều mẫu ghế sofa nhập khẩu cao cấp của Nội Thất Xinh hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Phòng khách hoàn hảo với các mẫu bàn trà đẹp thiết kế thanh lịch.

Recommended For You