Phân loại bàn ghế ăn theo nguồn gốc và chất liệu

Có thể dựa vào nguồn gốc và chất liệu để phân loại bàn ghế ăn. Bàn ghế ăn quan trọng cho nhà bếp, tạo nên nhiều tác dụng và đang ngày càng có nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng chọn mua.

Phân loại bàn ghế ăn theo nguồn gốc

Bàn ghế ăn trong nước

Dựa theo nguồn gốc chúng ta có thể phân loại thành bàn ghế ăn trong nước. Bàn ghế ăn trong nước có thể làm bằng chất liệu gỗ, kính hay bàn ăn mặt đá đẹp với rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Ngoài ra còn các loại bàn ăn nhựa, bàn ăn inox… trên thị trường. Khi lựa chọn bàn ghế ăn trong nước hãy chọn mua tại địa chỉ uy tín và không nên chọn loại có giá quá rẻ nhé.

phân loại bàn ghế ăn

Bàn ghế ăn trong nước dựa theo nguồn gốc xuất xứ

Bàn ghế ăn nhập khẩu

Bàn ghế ăn nhập khẩu được nhập khẩu từ nước ngoài và có chất lượng cực kì bền đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Bàn ghế ăn nhập khẩu đa dạng các mẫu mã khác nhau, và đặc biệt loại bàn ăn mặt đá là dòng sản phẩm đang rất được yêu thích hiện nay. Bàn ăn nhập khẩu có giá thành cao hơn so với bàn ăn trong nước.

phân loại bàn ghế ăn

Mẫu bàn ghế ăn nhập khẩu cao cấp bền đẹp

Phân loại bàn ghế ăn theo chất liệu

Dựa theo chất liệu có thể phân loại bàn ghế ăn thành nhiều loại khác nhau. Trong đó có thể kể đến các chất liệu phổ biến như:

Bàn ăn mặt đá

Bàn ăn gỗ

Bàn ăn kính

phân loại bàn ghế ăn

Bàn ăn chất liệu mặt đá

phân loại bàn ghế ăn

Bàn ghế ăn làm bằng chất liệu gỗ

phân loại bàn ghế ăn

Bàn ăn mặt kính hiện đại, trẻ trung

Ghế ăn cũng sẽ được làm từ nhiều chất liệu, có loại bằng gỗ, bằng gỗ + da, gỗ + vải nỉ… Những chất liệu da hay vải bọc ghế ăn đều là loại để làm sofa da cao cấp hay vải nỉ cao cấp dành cho không gian phòng khách. Ghế ăn bọc da, vải cũng đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay.

Với mỗi chất liệu bàn ghế ăn sẽ có ưu điểm, đặc điểm khác nhau và bạn có thể dựa theo đó để chọn sản phẩm thật phù hợp với không gian của mình.

=> Tham khảo thêm:  Gợi ý các mẫu bàn ghế ăn cho 4 người hợp nhất

Recommended For You