Phân loại ghế sofa góc theo mức giá hiện nay

Người ta có thể phân loại ghế sofa góc dựa trên mức giá hiện nay. Sẽ có nhiều giá của dòng sản phẩm này để bạn có thể tham khảo và chọn lựa theo nhu cầu, điều kiện kinh tế của gia đình mình.

Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sự phân loại dòng sofa góc theo mức giá hiện nay như thế nào nhé.

Phân loại ghế sofa góc theo mức giá

Ghế sofa góc dưới 10 triệu

Những mẫu sofa góc giá dưới 10 triệu đồng được xem là hàng giá rẻ. Cùng với đó là sự tương đương về chất lượng của sản phẩm. Sofa góc dưới 10 triệu làm từ chất liệu giả da chất lượng kém, cứng, nhanh hỏng và dễ bị bong tróc. Các chất liệu như khung xương, đệm mút, lò xo cũng không bền, không êm ái, không chắc chắn. Thông thường loại sofa này chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sẽ lộ rõ dấu hiệu xuống cấp.

phân loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc có giá dưới 10 triệu thường có chất lượng không bền đẹp

Ghế sofa góc từ 10 – 20 triệu

Ghế sofa góc nằm trong khoảng giá này không được đánh giá quá cao về chất lượng nhưng chắc chắn sẽ tốt hơn loại dưới 10 triệu đồng. Chất liệu bọc giả da hoặc sẽ làm từ vải nỉ. Đệm mút và lò xo cũng khá ổn nhưng không quá đàn hồi, khung xương khá chắc chắn. Và thông thường loại sofa góc từ 10 – 20 triệu sẽ là sofa vải nỉ.

phân loại ghế sofa góc

Sofa góc từ 10 – 20 triệu thường khá ổn, có thể là giả da hoặc chất liệu vải nỉ

Ghế sofa góc từ 20 – 50 triệu

Đây được xem là loại sofa góc có chất lượng tốt, được nhiều người chọn lựa ngày nay. Ghế sofa dùng trong không gian cùng thảm sofa và bàn trà giúp phòng khách của bạn sang và tiện nghi hơn. Ghế sofa sẽ là loại bọc giả da cao cấp hoặc loại da thật 60%, 50%, da thật lớp 2,3. Các chất liệu bên trong như khung xương chắc chắn, đệm mút và lò xo cho độ đàn hồi cao, êm ái và thoải mái khi sử dụng. Kiểu dáng ghế sofa góc loại này đẹp sang và hiện đại, đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

phân loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc từ 20 – 50 triệu có chất lượng tốt, bền, là giả da cao cấp hoặc da thật 50%, 60%, da thật lớp 2, 3

Ghế sofa góc từ 50 triệu trở lên

Đây được xem là loại sofa góc cao cấp, cực bền đẹp và có kiểu dáng thời thượng, dẫn đầu xu hướng. Thông thường những loại sofa góc có mức giá này sẽ làm từ chất liệu da thật cao cấp, càng sử dụng càng bóng và không phai màu, không nứt nẻ. Ghế sofa đem lại cho bạn sự thoải mái nhất khi dùng, tích hợp các chức năng thư giãn. Và gia chủ có thể khẳng định phong cách với sofa góc này. Bạn có thể kết hợp cùng bàn trà kính hoặc bàn trà đá, bàn trà gỗ nhập khẩu với loại sofa góc để tạo phong cách hơn cho không gian. 

phân loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc trên 50 triệu làm từ da thật động vật cao cấp, cực kì bền đẹp

Có nhiều mức giá ghế sofa góc và có thể dựa vào đây để phân loại. Mua các loại sofa góc đẹp, cao cấp và đảm bảo chất lượng, kiểu dáng đẹp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. 

=> Tham khảo:  5 bộ ghế sofa da màu đen mang phong cách trẻ trung hiện đại

Recommended For You