Phong cách thảm sofa dành cho gia đình

Khi lựa chọn thảm sofa dành cho gia đình chúng ta cần chú ý đến phong cách thiết kế. Một phong cách của thảm sofa phù hợp luôn đem lại giá trị thẩm mĩ cao cho không gian mà bạn bố trí đấy nhé.

Với thảm sofa gia đình hiện nay có nhiều các phong cách cho bạn chọn lựa. Sau đây là những phong cách của thảm sofa mà các gia đình nên dùng nhất hiện nay.

Các phong cách thảm sofa dành cho gia đình

Thảm sofa đơn sắc một màu

Loại thảm sofa một màu đơn sắc cực kì thích hợp với các không gian hiện đại đi theo phong cách tối giản. Loại thảm sofa một màu những không có nghĩa đơn điệu. Ngược lại khi bài trí trong không gian hiện đại, tối giản sẽ càng toát lên được sự sang trọng và đẳng cấp nhất.

phong cách thảm sofa cho gia đình

Thảm sofa đơn sắc một màu rất thích hợp cho không gian hiện đại tối giản

Thảm hiện đại

Thảm sofa hiện đại dành cho không gian của những gia đình thiết kế theo phong cách hiện đại. Thảm hiện đại có thể nhiều màu sắc kết hợp, không họa tiết, ít hoặc nhiều họa tiết khác nhau. Thảm hiện đại tạo sự trẻ trung, ấn tượng và không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Thảm hiện đại kết hợp cùng sofa da hoặc các món đồ khác cũng cần phải đi theo phong cách hiện đại.

phong cách thảm sofa cho gia đình

Thảm hiện đại dành cho không gian hiện đại

Thảm cổ điển, tân cổ điển

Với các loại thảm sofa cổ điển, tân cổ điển sẽ dành cho những không gian có thiết kế kiến trúc tương ứng. Thảm cổ điển cực kì cầu kì trong hoa văn, màu sắc đặc trưng nhằm toát lên được sự quý phái và xa hoa. Thảm tân cổ điển vẫn có nhiều hoa văn tỉ mỉ nhưng nhìn vào ta vẫn cảm thấy hơi hướng của sự hiện đại, trẻ trung. Nói chung không gian cổ điển chọn thảm cổ điển, không gian tân cổ điển chọn thảm sofa tân cổ điển.

thảm sofa dành cho gia đình

Thảm sofa tân cổ điển cho không gian kiến trúc tân cổ điển

thảm sofa dành cho gia đình

Thảm sofa cổ điển dành cho không gian cổ điển

Phong cách thảm sofa đa dạng tại Nội Thất Xinh

Tùy thuộc vào phong cách không gian của bạn mà có sự chọn lựa phong cách thảm sofa cho phù hợp nhất. Mua thảm sofa đa dạng các phong cách khác nhau hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Thảm sofa của chúng tôi có nhiều loại, từ đơn sắc cho đến hiện đại, cổ điển, tân cổ điển giúp bạn có thật nhiều sự chọn lựa khác nhau. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa được cho không gian của bạn mẫu thảm sofa thật ưng ý.

=> Xem thêm:  Bố trí thảm trải sàn hợp với các món đồ nội thất nào?

 

Recommended For You