Phòng cưới cần những gì cho hợp phong thủy?

Phong thủy là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng không thể thiếu trong việc bố trí bất kỳ không gian nào. Với phòng cưới thì phong thủy càng đặc biệt quan trọng khi mà chúng ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân cũng như con đường sự nghiệp của hai vợ chồng sau này. Vậy phòng cưới cần những gì cho hợp phong thủy?

>>>Xem thêm: Tư vấn chọn gạch lát nền phòng ngủ

Phòng cưới cần chuẩn bị đồ đạc mới

Chắc chắn câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi phòng cưới cần chuẩn bị gì thì đó là việc bạn phải sắm sửa đồ đạc mới. Theo quan niệm phong thủy, đám cưới là bắt đầu cho cuộc sống mới của hai vợ chồng nên mọi đồ đạc nên đều là mới để mang lại may mắn, thuận lợi cũng như xỏa bỏ mọi điều cũ không may. Không nên sử dụng các món đồ đã cũ vì chúng sẽ đi kèm những điều không may mắn từ trước vì ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng sau này.

phòng cưới cần những gì

Sắm sửa đồ đạc mới cho các cặp vợ chồng mới cưới

Vậy phòng cưới cần có các đồ dùng mới nào? Tất cả những đồ nội thất phòng ngủ để đảm bảo sự tiện nghi cũng như cảm giác thoải mái khi sử dụng nên được mua mới. Trước hết, giường ngủ là món đồ quan trọng nhất không thể thiếu được khi mua sắm các đồ đạc. Bạn có thể chọn thêm tủ quần áo, bàn trang điểm , chăn ga gối đệm mới để có được không gian hoàn toàn mới cho căn phòng cưới của mình.

Vị trí đặt đồ đạc trong phòng ngủ mới cưới

Vị trí đặt đồ theo phong thủy là một yếu tố không thể thiếu khi tìm câu trả lời cho câu hỏi phòng cưới cần những gì. Phong thủy luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng vì chúng ảnh hưởng đến hòa khí cũng như ảnh hưởng đến vận may trong cuộc sống của các cặp vợ chồng. Do đó, đây là yếu tố đặc biệt quan trọng nếu như bạn muốn có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

phòng cưới cần có gì

Phong thủy đặt các đồ trong phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới đặc biệt quan trọng

Trước hết, hãy chú ý đến phong thủy giường ngủ vì đây là món đồ quan trọng nhất trong phòng ngủ của các cặp vợ chồng mới cưới. Hướng đặt của giường ngủ bạn nên chọn hướng theo mệnh của người chồng vì người chồng là chủ gia đình, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của 2 vợ chồng sau này. Ngoài ra, Đông Nam cũng là một hướng dặt giường ngủ phù hợp cho các cặp vợ chồng mới cưới để mang đến cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Ngoài ra, phong thủy cho phòng ngủ cần phải kể đến vị trí đặt của tủ quần áo, bàn trang điểm…để vừa đảm bảo yếu tố phong thủy, vừa đảm bảo mang đến thuận lợi cho các thành viên gia đình trong quá trình sử dụng.

Các món đồ bố trí phù hợp với phong thủy

Phòng cưới cần chuẩn bị gì thì tất cả các món đồ đó cần phải cân đối để phù hợp với yếu tố phong thủy để giúp mang lại cuộc sống hạnh phúc cũng như hôn nhân may mắn nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đế các vị trí kiêng kỵ để giúp tránh việc gây ra những điều không may mắn cho vợ chồng mình.

phòng cưới cần những gì

Cần sửa sang lại toàn bộ không gian phòng cưới

Hiện nay, trước khi bắt tay vào lựa chọn và trang trí phòng cưới thì nhiều gia đình tiến hành công việc sửa lại toàn bộ căn phòng. Đây là một cách làm mới hoàn toàn không gian để chào đón những điều mới cũng như mang lại may mắn cho cuộc sống của hai vợ chồng.

Việc làm mới này được thể hiện ở cách sơn lại tường, chọn các đồ nội thất mới và cách bố trí chúng sẽ giúp bạn hoàn thành được câu trả lời cho câu hỏi phòng cưới cần chuẩn bị gì. Hãy tham khảo thêm nhiều ý kiến của những người có chuyên môn để có được giải pháp phù hợp nhất.

Những chia sẻ của Nội Thất Xinh hy vọng sẽ giúp các bạn có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cho phòng cưới của gia đình mình.

Recommended For You