Phòng khách không sofa sẽ như thế nào?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến ý tưởng phòng khách không sofa hay chưa? Phòng khách không có sofa liệu có hợp và sẽ như thế nào?

Sẽ thế nào nếu như phòng khách không sofa?

Bộ bàn ghế sofa phòng khách đã trở thành món đồ nội thất quan trọng trong mỗi gia đình. Món đồ nội thất này giúp cho không gian của bạn trở nên ấn tượng, thu hút và tiện nghi hơn. Vậy với ý tưởng phòng khách không dùng sofa có hợp hay không?

phòng khách không sofa

Một không gian phòng khách không sử dụng ghế sofa

Phòng khách không dùng sofa sẽ hợp với những gia chủ muốn sự đổi mới, táo bạo cho không gian. Tuy nhiên lúc này gia chủ phải biết thiết kế phòng khách phù hợp nếu không sẽ rất bất tiện. Bạn sẽ cần phải thiết kế đồ vật tương tự như sofa để đảm bảo chỗ ngồi cho gia đình, cho khách đến nhà và đảm bảo giá trị thẩm mĩ. Sofa là món đồ quan trọng cho phòng khách, nếu bạn không muốn dùng thì phải đáp ứng được các điều kiện trên. Khi phòng khách không có sofa mà lại không được trang trí hợp lí thì không gian sẽ rất trống trải, thiếu cân đối.

Phòng khách không sofa áp dụng như thế nào?

Nếu bạn thiết kế không gian theo các kiểu sau đây thì có thể không dùng ghế sofa:

Sử dụng xích đu, võng trong phòng khách

Nếu bạn muốn đổi mới có thể dùng võng, xích đu trong phòng khách thay cho sofa. Võng và xích đu cho phòng khách mới mẻ, đem không gian thiên nhiên vào phòng và tạo độ thoáng, ấn tượng. Cách thiết kế này cũng đem lại sự năng động, trẻ trung, rất hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

phòng khách không sofa

Phòng khách sử dụng võng, xích đu thay sofa

Phòng khách sử dụng ghế bệt

Bạn có thể chỉ dùng thảm sofa và các loại ghế bệt để ngồi thay vì sofa. Cách này cũng giúp bạn tiết kiệm diện tích và tạo độ mới cho không gian. Nếu là căn phòng nhỏ thì cách này sẽ rất phù hợp.

phòng khách không sofa

Phòng khách không sử dụng sofa mà dùng các ghế bệt không chân

Phòng khách dùng bàn ghế gấp gọn

Nếu căn phòng của bạn quá nhỏ, bạn không muốn dùng bộ sofa góc hoặc sofa văng nhỏ thì có thể dùng bàn ghế gấp gọn. Với bàn ghế loại này khi đã sử dụng xong có thể gấp để vào một góc. Như vậy không gian sẽ tiết kiệm diện tích đáng kể.

Phòng khách không sofa là ý tưởng táo bạo và gia chủ nên suy nghĩ kĩ. Sofa vẫn luôn thật sự quan trọng cho phòng khách và là món đồ sử dụng cực kì phổ biến hiện nay. Nó đem lại không gian cực đẹp sang, là nơi tiếp khách và nghỉ ngơi cực kì thoải mái.

==>>  2 yếu tố tạo nên bộ sofa nhập khẩu xịn và chất lượng

Recommended For You