Phong thủy bài trí bàn ăn mặt đá nhà bếp

Phong thủy bài trí bàn ăn mặt đá nhà bếp luôn cực kì quan trọng và được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bàn ăn mặt đá khi được bài trí phù hợp đem lại giá trị thẩm mĩ lớn cũng như là tạo được may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy bạn đã biết cách bài trí bàn ăn mặt đá như thế nào hay chưa?

Phong thủy bài trí bàn ăn mặt đá nhà bếp

Khi nói đến yếu tố phong thủy đặt bàn ăn mặt đá hay bất cứ món đồ nội thất nào cũng đều được các gia chủ chú ý. Với bàn ăn đá bạn nên chọn được vị trí sao cho hợp nhất, thuận tiện nhất.

phong thủy bài trí bàn ăn mặt đá

Phong thủy bài trí bàn ăn mặt đá cần chú ý đến vị trí đặt

Có nhiều vị trí đặt bàn ăn mặt đá nhưng không phải thích đặt như thế nào cũng được đâu nhé. Muốn hợp phong thủy bạn không nên đặt bàn ghế ăn thẳng với cửa ra vào trong nhà. Với vị trí này theo phong thủy nó sẽ cản trở những luồng khí tốt vào nhà bạn, đồng thời nó sẽ đem đến cảm giác không an toàn khi gia đình bạn dùng bữa.

phong thủy bài trí bàn ăn mặt đá

Chú ý đến vị trí đặt của bàn ăn đá từ hướng ngũ hành, quay bàn ăn đối diện với những gì… 

Bạn cũng nên chú ý đến ngũ hành của gia đình mình là gì để từ đó chọn hướng đặt bàn ăn mặt đá cho phù hợp. Điều này bạn có thể tham khảo trên mạng cũng như là tham khảo thêm của các chuyên gia. Bạn cũng không nên đặt bàn ăn đá đối diện với khu vực nấu nướng nhé.

Tại sao nên chú ý đến yếu tố phong thủy khi đặt bàn ăn mặt đá?

Không chỉ với bàn ăn mặt đá mà các loại sofa da hay bất cứ món đồ nào khi đặt trong không gian bạn cũng nên chú ý đến yếu tố phong thủy nhé. Điều này không chỉ đem lại giá trị thẩm mĩ cao mà còn ảnh hưởng đến sự may mắn hay sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu như phong thủy được đảm bảo sẽ giúp gia đình bạn may mắn hơn, thịnh vượng hơn và khỏe mạnh hơn.

phong thủy bài trí bàn ăn mặt đá

Phong thủy bài trí bàn ăn mặt đá rất quan trọng, ảnh hưởng đến nhiều sức khỏe, cuộc sống gia đình

=> Tham khảo:  Bàn ăn mặt đá phong cách mới tạo xu hướng mới

Recommended For You