Phụ kiện chân ghế sofa có những kiểu dáng thiết kế nào?

Phụ kiện chân ghế sofa là bộ phận quan trọng cho dòng sản phẩm này. Chân ghế sofa có nhiều các tác dụng và được thiết kế với nhiều các kiểu dáng khác nhau.

Phụ kiện chân ghế sofa có vai trò như thế nào?

Ghế sofa được cấu thành từ nhiều các bộ phận khác nhau. Chân ghế là bộ phận quan trọng. Đa số các mẫu sofa, từ sofa văng cho đến sofa góc, sofa đơn, sofa chữ C… đều sẽ có chân ghế. Tất nhiên một số mẫu sofa phá cách có thể không có bộ phận này.

phu-kien-chan-ghe-sofa-co-nhung-kieu-dang-thiet-ke-nao-1

Chân ghế sofa có nhiều các vai trò quan trọng

Chân ghế sofa giúp cho sản phẩm trở nên đẹp và hoàn chỉnh hơn. Nó làm bộ sofa trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng và dễ bài trí hơn. Chân ghế đem lại giá trị thẩm mĩ cho bộ sofa và cho cả không gian sống của bạn.

Bộ phận chân ghế có tác dụng nâng đỡ cho toàn bộ sản phẩm. Nó chịu lực tốt và đem lại cảm giác an toàn cho người ngồi. Vì thế chúng ta nên chọn mua sofa có chân được làm từ các chất liệu tốt. Đó có thể là chân gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp hay chân bằng inox. Chúng sẽ bền chắc, chịu lực và an toàn khi ngồi.

Hiện nay chân ghế sofa được thiết kế với rất nhiều các kiểu dáng khác nhau. Nó còn tùy thuộc vào từng sản phẩm, chất liệu làm. Chân gỗ thường sẽ có nhiều kiểu dáng so với chân kim loại.

Các kiểu dáng thiết kế của phụ kiện chân ghế sofa

Chân ghế sofa dáng vuông

Có nhiều mẫu sofa thiết kế dáng chân vuông. Chất liệu chủ yếu của nó sẽ làm bằng gỗ. Chân gỗ vuông tạo cảm giác chắc chắn và có khả năng chịu lực. Chân vuông của ghế sofa có thể giữ màu gỗ tự nhiên hoặc được phun sơn với nhiều màu sắc bên ngoài.

phu-kien-chan-ghe-sofa-co-nhung-kieu-dang-thiet-ke-nao-2

Chân vuông ghế sofa

Chân ghế sofa dáng chữ nhật

Chân sofa chữ nhật cũng rất được yêu thích hiện nay. Nó cũng chủ yếu được làm bằng chất liệu gỗ. Chân chữ nhật cũng như chân vuông, chắc chắn và nâng đỡ sản phẩm rất tốt.

phu-kien-chan-ghe-sofa-co-nhung-kieu-dang-thiet-ke-nao-3

Một mẫu ghế sofa chân hình chữ nhật

Ghế sofa chân trụ

Sofa chân trụ có thể làm bằng gỗ hoặc làm bằng inox. Với chân gỗ có thể thiết kế thêm với nhiều mẫu và họa tiết khác nhau. Chân inox lại rất sáng bóng và cực kì chắc chắn. Loại chân trụ sofa cũng rất được yêu thích. Nó được áp dụng nhiều nhất với sofa góc và sofa văng.

phu-kien-chan-ghe-sofa-co-nhung-kieu-dang-thiet-ke-nao-4

Sofa dáng chân trụ tròn

Ghế sofa chân cao

Loại sofa này sẽ có chân khá cao, thanh mảnh. Tuy cao, thanh mảnh nhưng nó vẫn đảm bảo được sự chắc chắn và an toàn. Chất liệu có thể bằng gỗ hay kim loại.

phu-kien-chan-ghe-sofa-co-nhung-kieu-dang-thiet-ke-nao-5

Dáng ghế sofa chân cao

Ghế sofa chân dáng khung quỳ

Có nhiều loại sofa thiết kế dáng chân khung quỳ rất mới mẻ. Các loại sofa nhập khẩu từ Malaysia rất thích loại chân này. Chất liệu chủ yếu sẽ là inox cao cấp. Dáng chân khung quỳ của sofa có khả năng chịu lực cực kì lớn, bền đẹp với thời gian.

phu-kien-chan-ghe-sofa-co-nhung-kieu-dang-thiet-ke-nao-6

Sofa chân khung quỳ cực kì chắc chắn

Phụ kiện chân ghế sofa ngoài các kiểu dáng trên thì còn rất nhiều loại khác nhau cho bạn chọn lựa.

Recommended For You