Sofa cho phòng khách nhà ống loại nào sẽ hợp nhất?

Bạn đã biết sofa cho phòng khách nhà ống lựa chọn loại nào sẽ hợp nhất hay chưa? Với những đặc thù riêng của nhà ống khi chọn lựa ghế sofa cần chú ý để đảm bảo rằng sofa đem đến cho không gian vẻ đẹp như ý muốn.

Với phòng khách nhà ống chúng ta có thể chọn lựa nhiều các loại ghế sofa khác nhau đấy nhé.

Sofa cho phòng khách nhà ống dạng văng chữ I

Sofa văng chữ I là một trong những loại ghế sofa cực kì thích hợp với nhà ống có đặc điểm dài và hẹp. Bạn có thể lựa chọn sofa da dạng văng chữ I hay sofa làm bằng vải nỉ văng chữ I. Nhà ống bài trí sofa văng nhỏ gọn sẽ rất dễ, tiết kiệm diện tích. Cách tốt nhất và thường được các gia đình áp dụng là đặt sofa sát với tường.

sofa cho phòng khách nhà ống

Phòng khách nhà ống đừng quên bỏ qua ghế sofa văng chữ I

Sofa cho phòng khách nhà ống dạng góc chữ L

Một trong những loại sofa không thể bỏ qua cho nhà ống cần kể đến sofa góc chữ L. Sofa góc chữ L rất dễ để bài trí cũng như tiết kiệm diện tích  và đặc biệt nó có thể tận dụng các góc chết rất tốt để bố trí. Sofa góc phòng khách cho nhà ống nên chọn loại sofa có kích thước vừa và nhỏ, không nên chọn sofa có kích thước lớn.

sofa cho phòng khách nhà ống

Sofa góc chữ L nhỏ gọn cũng rất thích hợp cho phòng khách nhà ống

Sofa cho phòng khách nhà ống dạng sofa giường

Sofa giường cũng rất thích hợp cho phòng khách nhà ống. Sofa giường vừa gọn nhẹ lại vừa đa chức năng. Bạn có thể vừa làm ghế sofa vừa biến thành chiếc giường êm ái nếu muốn nghỉ ngơi. Sofa giường cũng cực kì tiết kiệm diện tích đấy nhé.

sofa cho phòng khách nhà ống

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn sofa giường cho phòng khách nhà ống

Sofa cho phòng khách dành cho nhà ống nên chọn lựa những loại sofa nhỏ gọn để dễ bố trí và tiết kiệm diện tích nhé. Đến với Nội Thất Xinh để mua ghế sofa cho nhà ống chất lượng nhất và đẹp sang nhất.

===>>>   3 cách làm mới bộ ghế sofa cho không gian

Recommended For You