Sofa đẹp cho phòng khách rộng và 3 kiểu dáng hợp nhất

Sofa đẹp cho phòng khách rộng nên chọn kiểu dáng như thế nào? Có phải phòng khách rộng nên chọn sofa thật lớn và bề thế? Với sofa cho phòng khách sẽ có nhiều loại và sau đây sẽ là 3 loại hợp nhất với căn phòng rộng rãi.

Sofa đẹp cho phòng khách rộng kiểu dáng văng bộ

Sofa văng bộ luôn là một trong những sự chọn lựa hàng đầu cho phòng khách rộng lớn. Sự kết hợp của nhiều ghế sofa sẽ giúp cho căn phòng rộng không bị lạc lõng, không lọt thỏm và nhỏ bé. Sofa văng bộ cho không gian trở nên bề thế hơn, sang trọng hơn và đẳng cấp hơn. Sofa văng bộ có nhiều phong cách, phòng khách rộng kiến trúc loại nào sẽ chọn sofa có phong cách tương tự.

sofa đẹp cho phòng khách rộng

Sofa văng bộ bề thế trong phòng khách rộng, diện tích bài trí thoải mái

Sofa đẹp cho phòng khách rộng dạng góc chữ L lớn

Sofa góc thiết kế chữ L kích thước lớn cũng sẽ rất hợp với phòng khách rộng. Sofa đẹp cho phòng khách rộng dạng góc chữ L lớn có thể đặt sát tường, đặt một góc trong nhà, đặt giữa căn phòng đều phù hợp. Sofa chữ L cao cấp cho phòng khách rộng trẻ trung, tươi mới, sang trọng. Dòng sản phẩm này có cả sofa da, sofa vải nỉ, sofa gỗ để bạn chọn lựa.

sofa đẹp cho phòng khách rộng

Sofa góc chữ L lớn cũng là chọn lựa rất phù hợp cho phòng khách rộng

Sofa đẹp cho phòng khách rộng kiểu dáng góc chữ U

Sofa góc chữ U rất thích hợp với phòng khách rộng lớn. Thiết kế kiểu dáng chữ U chiếm nhiều diện tích bài trí nên cần căn phòng rộng mới có thể toát lên được hết vẻ đẹp. Sofa góc chữ U cũng như sofa chữ L có thể là dòng sofa da Hà Nội hay sofa vải nỉ, cũng có thể là sofa gỗ. Trong đó sofa da và vải nỉ là phổ biến hơn cả.

sofa đẹp cho phòng khách rộng

Những phòng khách rộng cũng không thể bỏ qua các mẫu sofa góc chữ U

Trên đây là 3 kiểu dáng sofa đẹp cho phòng khách rộng cực kì phù hợp, được nhiều người yêu thích. Bạn có thể chọn lựa kiểu dáng sofa cho căn phòng rộng của mình thêm đẳng cấp và tiện nghi nhé.

==>>   3 bộ ghế sofa góc màu nhẹ nhàng dành cho nhà chật

Recommended For You