Sofa góc mới ngày nay được làm bằng gì?

Sofa góc mới ngày nay đang là dòng sản phẩm cực kì phổ biến và hot trên thị trường. Vì sao sofa góc lại trở nên được nhiều người chọn lựa? Đó chính là nhờ vào vẻ đẹp, sự tiện nghi cũng như dễ dàng bố trí của dòng sản phẩm này.

Bạn đã bao giờ thắc mắc liệu sofa góc với thiết kế mới ngày nay được làm từ các chất liệu gì hay chưa? Vì đây là dòng sản phẩm được nhà nhà chọn lựa nên hãy cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu cụ thể hơn để có được sự chọn lựa phù hợp nhất nhé.

Sofa góc mới làm bằng chất liệu vải nỉ

Chất liệu vải nỉ đã có từ xưa trong công nghiệp sản xuất ghế sofa. Tuy nhiên ngày xưa chất liệu này cũng chỉ có một số loại cơ bản, không có nhiều màu sắc. Ngày nay khi cuộc sống càng phát triển thì chất liệu vải nỉ được sử dụng ngày một nhiều hơn trong nhiều lĩnh vực, và tất nhiên trong sản xuất sofa chất liệu này vẫn luôn được yêu thích.

sofa góc mới

Sofa góc mới làm bằng chất liệu vải nỉ

Sofa góc làm từ vải nỉ hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, từ vải nhung, nỉ nhung, vải bố, vải cotton, vải lanh, vải sợi gai dầu, vải sợi linen… Và màu sắc cũng vô cùng đa dạng, phong phú, từ màu nhẹ, sáng, trầm ấm, trung tính cho đến màu sắc nổi bật. Chính nhờ như vậy mà con người có thêm thật nhiều sự chọn lựa.

Sofa góc mới làm bằng chất liệu da

Sofa góc làm bằng da là một trong những loại cực kì được yêu thích hiện nay. Chất liệu da bọc sofa góc có thể là giả da hay da thật. Với dòng giả da có loại tốt và loại kém chất lượng. Vì vậy bạn nên chọn loại tốt để có được độ bền sản phẩm tốt hơn. Với dòng sofa da thật cũng được phân chia thành nhiều loại, trong đó sofa da thật lớp 1 là tốt nhất, da thật 100% không tạp chất. Sofa da thật giá cao hơn so với sofa giả da, nó có thể là loại sofa da nhập khẩu từ nước ngoài hoặc là nhập da thật về và sản xuất trong nước.

sofa góc mới

Sofa góc mới làm bằng chất liệu da cao cấp

Sofa góc mới làm bằng chất liệu gỗ

Sofa góc làm bằng gỗ thì ít mẫu mã hơn so với sofa da và sofa vải nỉ. Tuy nhiên dòng sản phẩm này có giá thành khá cao và có độ bền lớn, tạo giá trị thẩm mĩ cao. Với dòng sofa góc bằng gỗ tự nhiên thì lại càng được đánh giá cao hơn nữa về vẻ đẹp và độ bền. Sofa góc gỗ có thể tháo rời phần đệm khi mùa hè đến. Phần đệm có thể bọc da hoặc bọc vải nỉ đem lại sự êm ái nhất.

sofa góc mới

Sofa góc mới làm bằng chất liệu gỗ

Mua sofa góc da, vải nỉ hay bằng gỗ thì bạn cũng nên tìm hiểu kĩ càng và mua tại địa chỉ uy tín để yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

==>>>   3 bộ ghế sofa góc màu nhẹ nhàng dành cho nhà chật

Recommended For You