Sofa hình chữ L hợp với các không gian nào?

Không còn xa lạ với những mẫu sofa hình chữ L hiện nay. Chúng ta có thể thấy rất nhiều loại sofa góc này trong các không gian sống của con người.

Thiết kế của bộ sofa góc chủ yếu nhất với phong cách hiện đại. Một số loại được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Với kiểu dáng chữ L nên loại sản phẩm này có thể thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Sofa hình chữ L dành cho không gian gia đình

Không gian sống của các gia đình chắc chắn không thể bỏ qua ghế sofa góc chữ L. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng đọc sách hay không gian ngoài trời đều có thể sử dụng sofa góc. Ghế sofa cực kì dễ bài trí, dễ sắp xếp và tiết kiệm diện tích. Tùy vào diện tích của từng nơi bài trí mà gia chủ sẽ chọn mẫu sofa với kích thước sao cho phù hợp nhất.

sofa hình chữ L

Sofa góc hình chữ L rất thích hợp cho các vị trí khác nhau trong gia đình bạn như phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách… 

Sofa hình chữ L dành cho các không gian văn phòng

Văn phòng làm việc của các công ty cũng là một trong những không gian không thể bỏ qua dòng ghế sofa góc hình chữ L. Bạn có thể chọn loại sofa da Hà Nội hay sofa vải nỉ, sofa gỗ. Ghế sofa góc chữ L có thể đặt ở phòng lãnh đạo hoặc khu vực làm việc của nhân viên. Sofa góc giúp văn phòng làm việc trở nên trẻ trung, tươi mới, hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

sofa hình chữ L

Văn phòng làm việc của các công ty cũng không thể bỏ qua dòng ghế sofa góc hình chữ L 

Sofa hình chữ L dành cho các khách sạn

Ở sảnh khách sạn hoặc là các phòng ngủ khách sạn cũng có thể sử dụng sofa góc chữ L. Nếu đặt ở sảnh khách sạn thì đây sẽ là chỗ ngồi trò chuyện hoặc nghỉ ngơi của mọi người. Nếu đặt trong phòng ngủ sẽ vừa trang trí căn phòng vừa là nơi ngồi, nằm thư giãn của khách hàng. Sofa vải và sofa da dạng góc là những loại chủ yếu được dùng cho khách sạn nhất.

sofa hình chữ L

Khu vực sảnh khách sạn, phòng khách sạn cũng có thể sử dụng dòng ghế sofa góc 

Sofa hình chữ L có thể sử dụng cho nhiều các không gian khác nhau. Nó có thể dễ dàng kết hợp với bàn trà gỗ hay bàn trà đá, bàn trà kính với các kiểu dáng khác nhau. Ngay tại Nội Thất Xinh có rất nhiều các loại ghế sofa góc chữ L cho quý khách hàng chọn lựa.

Recommended For You