Sofa nhập khẩu da thật và điều cần biết

Quý vị muốn mua sofa nhập khẩu da thật cho phòng khách có chất lượng cao thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Điều này giúp quý vị có quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua ghế sofa phòng khách.

Ghế sofa nhập khẩu da thật và điều cần biết

Ghế sofa da thật phòng khách được nhiều người tìm mua cho không gian nội thất cao cấp và văn phòng làm việc. Vì sản phẩm này có thể mang tới không gian tiện nghi và đẳng cấp hơn. Dưới đây là một số thông tin giúp quý vị hiểu hơn về sản phẩm này.

Giá bán sofa da thật

Sofa nhập khẩu da thật

Giá sofa da thật nhập khẩu Malaysia

Hiện nay, giá sofa da thật trên thị trường có nhiều mức khác nhau, thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Vì sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ đa dạng, chất liệu cũng phong phú.

Với những mẫu ghế sofa bọc da bò Ý hiện đang có giá bán đắt trên thị trường. Đặc biệt là những mẫu sofa nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia. Sản phẩm này có giá bán lên tới hàng trăm triệu đồng/ bộ.

Còn những mẫu sofa nhập khẩu da thật Malaysia đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Vì giá cả sản phẩm hợp lý, quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ sofa phù hợp nhất dành cho phòng khách của mình.

Đối với dòng ghế sofa da thật sản xuất nội địa hiện nay có giá từ 15-17,5 triệu đồng/ mét dài. Tùy thuộc vào chất liệu da bọc khác nhau sẽ có giá bán khác nhau.

Cách tìm mua sản phẩm chính hãng

Sofa nhập khẩu da thật

Cách chọn mua sofa chính hãng

Quý vị muốn mua ghế sofa nhập khẩu chính hãng thì đừng bỏ qua việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng giúp quý vị sở hữu được sản phẩm chất lượng cao.

Nên tham khảo thật kỹ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Chọn mua sản phẩm có CO-CQ để đảm bảo về chất lượng của ghế sofa.

Quý vị muốn mua sofa nhập khẩu da thật, bàn uống nước đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo và lựa chọn trực tiếp sản phẩm này.

Recommended For You