Sofa nhập khẩu và bàn trà kết hợp thế nào cho hài hòa?

Sofa nhập khẩu và bàn trà đều là hai món đồ nội thất quan trọng trong phòng khách. Và hai món đồ này khi kết hợp với nhau cần có sự hài hòa, cân đối để tạo nên tính thẩm mĩ, sự tiện nghi khi dùng. Tuy nhiên kết hợp như thế nào thì vẫn có nhiều gia chủ vẫn chưa biết cách đâu nhé.

Với sofa nhập khẩu hà nội luôn là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao cả về chất lượng cũng như là về kiểu dáng. Ghế sofa đem lại cho bạn một không gian vô cùng đẳng cấp, sang trọng và thời thượng. Khi nó kết hợp khéo léo cùng với bàn trà lại càng tăng giá trị thẩm mĩ hơn nữa.

Kết hợp hài hòa giữa ghế sofa nhập khẩu và bàn trà

Muốn hai món đồ nội thất này có sự kết hợp thật sự hài hòa với nhau chúng ta cần chú ý đến nhiều các yếu tố.

Phong cách

Hãy xem xét phong cách của hai món đồ nội thất này để kết hợp cho đồng nhất. Sofa nhập khẩu hiện đại sẽ kết hợp cùng bàn trà hiện đại, sofa cổ điển sẽ kết hợp cùng bàn trà cổ điển. Cần đồng nhất về phong cách trong cùng một không gian thì mới hài hòa và đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Cả sofa nhập và bàn trà uống nước cũng cần cùng phong cách với kiến trúc không gian.

sofa nhập khẩu và bàn trà

Sofa nhập khẩu và bàn trà kết hợp cùng nhau cần đồng nhất về phong cách, hợp phong cách kiến trúc của không gian

Màu sắc

Tất nhiên bạn cần phải quan tâm đến màu sắc của ghế sofa nhập và bàn trà. Màu sắc của hai món đồ này cần phải kết hợp thật hài hòa với nhau, có thể là đồng màu hoặc là màu tương phản, màu nhẹ nhàng kết hợp. Và màu sắc của chúng cũng cần hài hòa với thảm sofa cũng như các món đồ nội thất khác trong phòng khách.

sofa nhập khẩu và bàn trà

Đừng quên sự cân đối và hài hòa về màu sắc khi kết hợp hai món đồ này

Kích thước

Ghế sofa nhập khẩu cũng như bàn trà hiện nay có rất nhiều các kích thước khác nhau. Và bạn không thể chọn lựa thế nào cũng được để kết hợp đâu nhé. Kích thước cần cân xứng, không thể sofa nhỏ chọn bàn trà quá to và ngược lại. Vì vậy hãy chú ý đến kích thước khi mua hàng và nhờ các nhân viên bán hàng tư vấn để kết hợp sofa nhập và bàn trà cho hoàn hảo.

sofa nhập khẩu và bàn trà

Xem xét diện tích căn phòng để chọn kích thước sofa và bàn trà, kích thước sofa cần tương xứng bàn trà và ngược lại

Sofa nhập khẩu và bàn trà kết hợp tuyệt đẹp có tại Nội Thất Xinh

Hàng trăm các mẫu sofa nhập khẩu cùng bàn trà được kết hợp với nhau vô cùng đẹp tại Nội Thất Xinh. Ghế sofa nhập khẩu với kiểu dáng thời thượng, dẫn đầu xu hướng mới nhất. Bàn trà đa dạng các mẫu mã khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình học… Mỗi mẫu ghế sofa kết hợp cùng bàn trà đều đẹp lại vẻ đẹp riêng và ấn tượng riêng.

Mua ghế sofa nhập khẩu cùng bàn trà cao cấp hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Các mẫu sofa nhập khẩu kết hợp cùng bàn trà tròn tiết kiệm diện tích

Recommended For You