Sử dụng màu sắc ghế sofa trong không gian phù hợp nhất

Nếu muốn có được một không gian vừa đẹp lại hài hòa thì bạn cần biết cách sử dụng màu sắc ghế sofa sao cho phù hợp nhất. Và chọn màu sắc ghế sofa như thế nào còn tùy thuộc vào từng gia chủ.

Cách sử dụng màu sắc ghế sofa phù hợp trong không gian

Ghế sofa màu nhẹ, trung tính

Ghế sofa màu nhẹ nhàng hay trung tính có nhiều loại như sofa góc hoặc dạng sofa đơn, sofa văng… Những loại ghế sofa các gam màu này sử dụng trong không gian sẽ rất dễ dàng, dễ phối cùng sàn nhà, sơn tường hay các món đồ nội thất khác. Ghế sofa màu nhẹ và trung tính luôn đem lại cho không gian sự sang trọng, thanh lịch và thoải mái. Đặc biệt sofa các màu này rất thích hợp với những không gian có diện tích khiêm tốn.

màu sắc ghế sofa

Ghế sofa màu nhẹ, trung tính dễ sử dụng khi phối cùng các món đồ khác và đặc biệt rất hợp với những không gian nhỏ

Ghế sofa màu nổi bật

Những bộ ghế sofa màu nổi bật như đỏ, vàng, cam, hồng… sẽ giúp căn phòng của bạn thêm ấn tượng, thu hút hơn. Tuy nhiên khi dùng các màu này bạn cần biết cách phối hợp thật khéo léo cùng bàn trà hay thảm sofa cũng như các món đồ khác trong không gian. Biết cách cân bằng sẽ tạo nên sự hài hòa, nếu không sẽ rất bí bách và chật chội. Vậy nên khi sử dụng ghế sofa gam màu nổi bật hãy chú ý đến sự cân bằng nhé.

màu sắc ghế sofa

Khi dùng ghế sofa màu nổi bật cần biết cách phối thật hài hòa và cân đối trong không gian

Ghế sofa gam màu tối

Những bộ ghế sofa gam màu tối, trầm luôn đem lại sự đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm cho không gian, đặc biệt nếu đó là sofa nhập khẩu hà nội thì lại càng thể hiện rõ. Gam màu trầm của sofa cũng hợp với nhiều không gian, dễ phối cùng các món đồ nội thất.

màu sắc ghế sofa

Ghế sofa gam màu tối dùng trong không gian cũng rất dễ phối cùng các món đồ nội thất khác

Tùy thuộc vào mỗi không gian, mỗi gia chủ sẽ có cách chọn màu sắc ghế sofa sao cho phù hợp.

Và nếu muốn mua các mẫu ghế sofa đẹp với sự đa dạng màu sắc hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

=> Tham khảo: Nhà nhỏ vẫn cực sang với ghế sofa hiện đại cao cấp

Recommended For You