Tại sao nên chọn bàn trà gỗ mặt kính cường lực?

Trong số các loại bàn trà cao cấp được cung cấp hiện nay trên thị trường, bàn trà gỗ mặt kính cường lực là một sự lựa chọn được nhiều người hướng đến. Vậy tại sao bàn trà loại này được ưa chuộng cũng như lý do gì nên chọn?

1. Bàn trà gỗ kính cường lực đa dạng mẫu mã

Chọn bàn trà gỗ mặt kính cường lực

Bàn trà trà gỗ kính cường lực sang trọng

Sự kết hợp chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và mặt kính cường lực đem lại nhiều mẫu mã bàn trà khác nhau, màu sắc đến hình dáng, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi ngôi nhà. Những mẫu bàn trà gỗ đẹp được thiết kế màu sắc riêng kết hợp với kính cường lực cũng có nhiều màu, đặc biệt là màu đen – trắng đem lại hiệu quả cao trong hình thức sử dụng.

2. Bàn trà gỗ kính cường lực bền chắc

Thân là bàn trà gỗ tự nhiên hay công nghiệp đều có độ bền chắc cao, nếu chọn mua tại đơn vị đảm bảo chất lượng, Bàn trà gỗ được gia công chống mối mọt, bền lâu sử dụng.

Chọn bàn trà gỗ mặt kính cường lực

Mẫu bàn trà gỗ chịu lực cao

Kính cường lực cũng không kém độ bền, an toàn sử dụng nhờ vào đặc điểm chịu lực cao của kính. Vì thế, sử dụng bàn trà kính cường lực có thời gian lâu dài, bền chắc, an toàn sử dụng.

3. Dễ vệ sinh

Chọn bàn trà gỗ mặt kính cường lực

Bàn trà dễ vệ sinh

Gỗ cũng là chất liệu dễ vệ sinh nhưng nếu sử dụng tiếp xúc với nước, bụi bẩn trên mặt bàn lâu thì cũng không dễ vệ sinh. Thay vì mặt gỗ trên bàn có thể bị bám bẩn thì kính cường lực dễ vệ sinh, nhanh chóng và sang trọng. Bàn trà gỗ cũng rất dễ kết hợp với ghế sofa phòng khách cho không gian sang trọng hơn. 

4. Giá thành phải chăng

Chọn bàn trà gỗ mặt kính cường lực

Bàn trà giá phải chăng

Giá bàn trà gỗ gắn kính cường lực không quá đắt nên người dùng dễ chọn mua và lựa chọn sử dụng. Nếu quý vị cần tham khảo về bàn trà giá rẻ, hãy đến tại Nội Thất Xinh để chiêm ngưỡng những mẫu bàn trà đẹp, hiện đại nhất nhé!

Recommended For You