bàn trà bệt

Các mẫu bàn trà bệt, hiện đại cho phòng khách

Các mẫu bàn trà bệt có kiểu dáng thiết kế khá ấn tượng, đặc biệt khi kết hợp với ghế sofa giúp mang tới vẻ đẹp mới lạ và hiện đại cho... Read more »
kích thước bàn phòng khách

Các loại kích thước bàn phòng khách phổ biến

Khi đi chọn mua bàn trà cho phòng khách, quý vị sẽ thấy trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu mã khác nhau. Ngoài việc lựa chọn mẫu mã, màu sắc... Read more »
bàn sofa thông minh

Các loại bàn sofa thông minh đang được ưa chuộng hiện nay

Xu hướng lựa chọn đồ nội thất thông minh hiện đang được nhiều người hưởng ứng. Bởi những món đồ này không chỉ mang tới không gian sống tiện nghi mà còn... Read more »
Các kiểu bàn trà gỗ cao cấp

Các kiểu bàn trà gỗ cao cấp phong cách sáng tạo

Trong số những loại bàn trà được ưa chuộng sử dụng hiện nay, bàn trà gỗ với nhiều thiết kế đa dạng là sự lựa chọn hàng đầu, phổ biến nhất. Với... Read more »
Bàn trà gỗ hiện đại

Các kiểu bàn trà gỗ cao cấp cho phòng khách hiện đại

Những mẫu bàn trà gỗ mang đến không gian sang trọng và ấm áp cho phòng khách luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Với sự đa dạng của các kiểu bàn trà gỗ... Read more »
Bàn uống nước sofa phòng khách

Chọn bàn uống nước sofa như thế nào mới phù hợp?

Bàn uống nước sofa là một phần tạo nên bộ đôi hoàn hảo với chiếc ghế sofa phòng khách hiện đại. Những thiết kế bàn uống nước đi cùng với sofa luôn... Read more »
nên chọn bàn trà mặt đá hay bàn trà mặt kính

Chọn bàn trà mặt đá hay bàn trà mặt kính cho phòng khách

Bàn trà mặt đá hay bàn trà mặt kính? Rất nhiều khách hàng băn khoăn lựa chọn giữa 2 dòng sản phẩm này khi đến với siêu thị Nội Thất Xinh của... Read more »
Gợi-ý-cách-chọn-bàn-trà-gỗ-hình-chữ-nhật-đẹp

Gợi ý cách chọn mẫu bàn trà hình chữ nhật đẹp

Các thiết kế bàn trà hình chữ nhật được lựa chọn rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Với thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã những bộ bàn... Read more »
Giá bàn trà phòng khách

Giá bàn trà phòng khách bằng gỗ có đắt không?

Bàn trà phòng khách là đồ dùng quan trọng giúp không gian cân đối và đầy đủ tiện nghi. Trong số các loại bàn trà được sử dụng nhiều hiện nay phải... Read more »
bàn trà và ghế sofa văng

Ghế sofa văng thì kết hợp với bàn trà nào là hợp nhất?

Quý vị sở hữu không gian phòng khách có diện tích nhỏ và lựa chọn bộ ghế sofa văng cho ngôi nhà của mình nhưng không biết nên lựa chọn mẫu bàn... Read more »