Thảm đá lau chân cao cấp là gì?

Một trong dòng thảm chùi chân được nhiều người quan tâm hiện nay là thảm đá lau chân cao cấp. Vậy thảm đá là gì? Bạn đang quan tâm tới các mẫu thảm đá thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Thảm đá lau chân cao cấp là gì?

Thảm đá lau chân cao cấp là sản phẩm thảm chùi chân được sản xuất từ chất liệu Diatomite. Đây là vật liệu hóa thạch có rất nhiều lỗ nhỏ li ti chỉ từ 0,1-0,2 micromet. Chất liệu này khác với những loại thảm chùi chân thông thường. Nó không phải là thảm nỉ, thảm len hay thảm vải vì vậy không thể vệ sinh bằng cách cho vào máy giặt.

tham-da-lau-chan-cao-cap-1

Thảm đá chùi chân đẹp ở https://noithatmoi.org/

Thảm chủi chân loại này có độ cứng nhất định và dễ bị rạn vỡ nếu có va chạm mạnh. Các loại thảm chùi chân thông thường chỉ thấy tình trạng đứt chỉ hoặc đứt những đường nối liên kết hoặc bị rách. Tuy nhiên với thảm đá không như vậy. Cho nên bạn cần phải cẩn thận khi sử dụng, tránh va đập mạnh.

Các loại thảm đá này thường được sử dụng ở cửa ra vào nhà tắm, nhà bếp hoặc cửa nhà. Chứ không được kết hợp cùng với mẫu sofa đẹp trong phòng khách hay trong phòng ngủ.

Những đặc điểm của thảm đá

Thảm đá lau chân cao cấp có cấu tạo đặc biệt là những vật liệu hóa thạch. Bề mặt vật liệu này có vô vàn lỗ nhỏ li ti mà mắt thường không nhìn thấy được. Do đó, thảm có khả năng thấm nước cực nhanh và giữ cho bề mặt luôn khô ráo.

tham-da-lau-chan-cao-cap-2

Đặc điểm của thảm đá chùi chân

Vì có đặc tính hút nước nhanh cho nên nó có thể làm khô bàn chân trong thời gian ngắn. Thảm đá chùi chân còn có khả năng thoát nước tự nhiên. Chỉ cần để trong môi trường thông thường, không giẫm chân ướt liên tục thì có thể tự động bao hơi nước và giữ khô thảm. Thảm đá có khả năng thấm nước lên tới 65% trọng lượng thảm.

Vệ sinh thảm chùi chân cực dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng bàn chải chà lên bề mặt thảm và dội nước sạch để vệ sinh. Khả năng thấm hút nước tốt tuy nhiên khi bạn dội nước trực tiếp lên bề mặt thảm và dựng thảm lên thì chỉ sau vài phút có thể sử dụng bình thường.

Sử dụng thảm đá lau chân cao cấp an toàn, được nhiều người ưa chuồn vì không xuất hiện tình trạng nấm mốc, bốc mùi hôi và khả năng thoát nước nhanh. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người tìm kiếm về sản phẩm này.

Trên đây là thông tin về dòng thảm lau chân cao cấp từ nhiên liệu hóa thạch. Bạn muốn tham khảo các mẫu thảm chùi chân đẹp, thảm trải dưới ghế sofa da Malaysia cao cấp… hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Recommended For You