Thảm sofa chống trơn trượt thế nào là tốt?

Nhiều người băn khoăn không biết thảm sofa chống trơn trượt như thế nào là tốt và làm sao để chọn lựa được? Chỉ cần có những kinh nghiệm nhất định là bạn hoàn toàn có thể chọn được cho mình tấm thảm sofa chống trơn ưng ý nhất.

Chọn thảm sofa chống trơn trượt tốt nhất

Khi chọn thảm sofa chống trơn bạn nên chú ý đặc biệt đến phần đế của sản phẩm. Vì đây là nơi quyết định xem thảm có khả năng chống trơn đến đâu, tốt như thế nào. Chất liệu làm đế thảm quyết định rất lớn đến điều này. Có hai loại đế chống trơn tốt nhất hiện nay:

Thảm sofa đế đay

Nếu như bạn muốn mua thảm sofa có độ an toàn cao, chống trơn trượt, đặc biệt khi gia đình có trẻ nhỏ và người già thì hãy chọn thảm đế đay. Thảm đế đay có độ bám dính cao, ta sờ vào có thể thấy sự sần sùi, lớp sáp ở bề mặt đế thảm. Loại thảm đế đay chắc chắn, dày và vẫn đảm bảo được vẻ đẹp hoàn hảo cho sản phẩm. Không gian sử dụng loại thảm này kết hợp cùng bàn ghế sofa nhập khẩu vẫn đem lại được sự sang trọng nhất và vẫn đảm bảo sự an toàn. Điều này gia chủ nào cũng mong muốn phải không nào?

thảm sofa chống trơn trượt

Thảm sofa đế đay chống trơn trượt cực kì tốt

Thảm đế cao su

Có thể nói thảm sofa đế cao su chống trơn trượt cực kì tốt. Ngoài việc sử dụng cho phòng khách bạn có thể sử dụng cho nhà ăn cùng bàn ăn mặt đá cao cấp hay dùng trong nhà tắm. Với nhà tắm bạn có thể chọn loại kích thước nhỏ hơn. Thảm sofa cho phòng khách đế cao su bám dính cực tốt nhờ lớp cao su ngay phía dưới đế. Đây cũng là loại thảm chống trơn trượt tốt nhất, được nhiều người chọn lựa. Với loại thảm này vẫn đem lại vẻ đẹp thẩm mĩ cho căn phòng của bạn đấy nhé.

thảm sofa chống trơn trượt

Thảm đế cao su là dòng thảm chống trơn trượt tốt nhất được nhiều người chọn lựa

Mua thảm sofa chống trơn trượt tại Hà Nội

Nếu như bạn muốn tìm địa chỉ uy tín để mua thảm sofa chống trơn trượt tại Hà Nội hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Rất nhiều những mẫu thảm cao cấp có khả năng chống trơn một cách tốt nhất, dùng được cho nhiều các vị trí khác nhau.

thảm sofa chống trơn trượt

Mua thảm sofa chống trơn trượt tốt nhất tại Nội Thất Xinh

Ngoài mua thảm trải sàn bạn có thể mua sofa nhập khẩu hà nội hay sofa góc cũng như sofa da, bàn trà cùng nhiều những món đồ nội thất khác khi đến với Nội Thất Xinh.

=> THAM KHẢO:   Mê mệt 3 mẫu thảm sofa nhập khẩu Đức chất liệu lông xù

Recommended For You