Thảm sofa màu trung tính – hoàn hảo cho mọi không gian

Thảm sofa màu trung tính phù hợp với những không gian nào? Việc chọn lựa gam màu này cho căn nhà có khó hay không? Rất nhiều câu hỏi đang được khách hàng quan tâm và mong muốn có được câu trả lời.

Chắc chắn thảm sofa là món đồ không thể nào thiếu trong không gian mỗi gia đình. Phòng khách của bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp và thời thượng hơn. Và thảm sofa cũng có rất nhiều các gam màu sắc khác nhau cho bạn chọn lựa.

Không gian dành cho thảm sofa màu trung tính

Với mỗi không gian thì gia chủ sẽ có cách chọn lựa màu sắc thảm sofa khác nhau. Nó cần phù hợp cũng như kết hợp dễ dàng với các món đồ nội thất khác. Nhiều người thắc mắc không biết thảm sofa màu sắc trung tính sẽ hợp với không gian như thế nào.

thảm sofa màu trung tính

Thảm màu trung tính phù hợp với nhiều không gian

Có thể nói thảm màu trung tính bạn có thể sử dụng cho bất cứ không gian nào cũng được. Đã là màu trung tính nó sẽ rất dễ kết hợp cùng với sofa góc hay bàn trà uống nước cũng như màu sơn tường và đem lại sự cân bằng nhất. Dù căn phòng của bạn đi theo phong cách hiện đại hay cổ điển cũng đều sẽ rất phù hợp.

thảm sofa màu trung tính

Màu trung tính của thảm rất dễ kết hợp và hài hòa trong không gian

Thông thường những gia chủ thích sự đơn giản, nhẹ nhàng sẽ hay chọn gam màu này cho thảm sofa. Bạn cũng sẽ không phải đau đầu khi nghĩ màu sắc để kết hợp với các món đồ khác nữa. Với màu trung tính như nude, be, xám, nâu nhạt, ghi… của thảm sofa bạn hoàn toàn có thể kết hợp dễ dàng mà không lo mất cân đối.

Bạn đã biết chọn thảm sofa màu trung tính cho phòng khách?

Như đã nói, màu trung tính của thảm sofa hợp với nhiều không gian, dễ bố trí. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là thích chọn như thế nào cũng được. Dù dễ dàng thì vẫn nên tuân theo nguyên tắc cân bằng và hài hòa. Có như vậy bạn mới có được không gian đẹp như ý.

Có nhiều cách để trang trí phòng khách với thảm màu trung tính. Bạn có thể chọn cùng màu với sơn tường, các món đồ khác hay chọn màu đối lập, chọn ngẫu nhiên. Nếu như chọn cùng tone màu sẽ đem lại sự thống nhất, hài hòa và dễ chịu. Nếu chọn sự đối lập sẽ tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý. Hoặc bạn cũng có thể chọn ngẫu nhiên khi kết hợp với các gam màu khác của sơn tường, ghế sofa nhưng chú ý sao cho vẫn phù hợp, hài hòa nhất nhé.

thảm sofa màu trung tính

Bạn cần chọn thảm sofa màu trung tính hài hòa, cân đối với không gian

Thảm sofa màu trung tính hiện nay đang rất được ưa chuộng. Nó được sử dụng trong không gian phòng khách kết hợp cùng sofa, bàn trà uống nước cũng như nhiều món đồ khác. Ngoài ra bạn còn có thể dùng thảm trải sàn màu trung tính này cho nhà bếp khi kết hợp cùng bàn ăn 6 người hay 4 người. Để mua được tấm thảm trải sàn cao cấp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh của chúng tôi.

Recommended For You