Thảm trải sàn bàn ăn nên chọn chất liệu gì?

Thảm trải sàn bàn ăn cũng giống như thảm trải sàn trong phòng khách, bạn cần chọn được chất liệu phù hợp. Một chất liệu thảm cao cấp vừa đem lại vẻ đẹp và vừa đảm bảo được thời gian sử dụng lâu bền hơn.

Với thảm đẹp cho sofa ngoài việc sử dụng trong phòng khách thì nó còn được sử dụng cho phòng ăn và nhiều không gian khác nhau. Nhiều người nghĩ thảm sofa là chỉ dùng cho phòng khách nhưng thực tế thì nó rất đa năng và kết hợp được với nhiều đồ nội thất. Và nhà ăn, nhà bếp thảm sẽ được kết hợp hoàn hảo cùng với bàn ghế ăn. Vậy thảm cho nhà ăn nên chọn lựa chất liệu gì?

Thảm trải sàn bàn ăn làm từ chất liệu nỉ

Bạn có thể chọn lựa thảm phòng ăn làm từ chất liệu nỉ. Thảm nỉ có bề mặt không quá gồ ghề, mịn nên việc vệ sinh nếu chẳng may có đồ ăn rơi xuống sẽ rất dễ dàng. Thảm nỉ có thể dùng cho cả mùa hè lẫn mùa đông trong nhà ăn của bạn. Đặc biệt dòng sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước cho bạn chọn lựa. Nó giúp không gian trở nên sang trọng, cuốn hút hơn.

thảm trải sàn bàn ăn

Thảm cho bàn ăn chất liệu nỉ đem lại sự sang trọng, trẻ trung và rất sạch sẽ

Thảm trải sàn bàn ăn làm từ sợi tổng hợp

Thảm trải sàn bàn ăn làm từ sợi tổng hợp cũng là một trong những sự chọn lựa hoàn hảo cho nhà ăn của bạn. Thảm sợi tổng hợp có rất nhiều loại, màu sắc, họa tiết. Chính vì vậy nên khi bạn kết hợp với các loại bàn ăn gỗ, bàn ăn kính, bàn ăn inox hay bàn ăn mặt đá hiện đại cũng trở nên thật dễ dàng. Với thảm sợi tổng hợp có ưu điểm đó là đem lại giá trị thẩm mĩ, tạo sự sang trọng, ấn tượng cho nhà ăn. Đồng thời loại thảm này còn có khả năng hạn chế bám bụi, dễ dàng vệ sinh, tạo sự sạch sẽ cho nhà ăn của bạn.

thảm trải sàn bàn ăn

Thảm sợi tổng hợp hạn chế bám bụi, dễ dàng vệ sinh khi kết hợp cùng bàn ghế ăn trong nhà bếp

Thảm trải sàn bàn ăn làm từ chất liệu len

Thảm len cũng sẽ rất thích hợp cho nhà ăn và dễ kết hợp cùng bộ bàn ghế ăn đấy nhé. Thảm bàn ăn bằng len luôn có nhiều họa tiết, màu sắc, kích thước nên việc chọn lựa rất dễ dàng. Thảm len cho phòng ăn đem lại giá trị thẩm mĩ cực lớn, tạo sự sang trọng và bề thế nhất. Đây cũng là chất liệu thảm được sử dụng rất nhiều cho phòng khách, phòng ngủ. Nó rất hợp rất hoàn hảo với ghế sofa da hay các loại sofa cao cấp, giường ngủ tạo nên sự đẳng cấp hơn bao giờ hết.

thảm trải sàn bàn ăn

Thảm len đặt trong nhà bếp cùng bàn ghế ăn cũng rất phù hợp, có nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa

Chọn thảm trải sàn bàn ăn bạn hãy chú ý làm sao dễ dàng vệ sinh và đảm bảo được tính thẩm mĩ cho không gian. Với nhà ăn hãy hạn chế chọn loại thảm quá dày và lông quá dài vì việc vệ sinh sẽ rất vất vả đấy nhé.

==>>   Cách tăng thời gian sử dụng cho thảm trải sofa phòng khách

Recommended For You