Thảm trải sàn bếp: 4 chất liệu phổ biến hiện nay

Ngoài thảm cho phòng khách, phòng ngủ thì thảm trải sàn bếp cũng rất được quan tâm. Thảm trải sàn cho nhà bếp được làm từ nhiều chất liệu với nhiều mẫu khác nhau.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về 4 chất liệu làm thảm cho nhà bếp. Đây được đánh giá là 4 chất liệu tốt và phổ biến bạn không nên bỏ qua.

4 chất liệu thảm trải sàn bếp tốt, phổ biến nhất

Chất liệu thảm bằng vải lanh

Loại thảm này có ưu điểm là không bám dính vết bẩn hay vết dầu mỡ. Chính vì vậy việc vệ sinh trở nên thật dễ dàng. Thảm sợi lanh có khả năng thấm hút tốt, chống trơn trượt do đế là cao su.

Thảm sợi lanh có đa dạng các mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bề mặt cực đẹp. Nói chung dòng sản phẩm này được đánh giá cao và được nhiều người yêu thích.

tham-trai-san-bep-4-chat-lieu-pho-bien-hien-nay-1

Thảm bếp làm bằng chất liệu vải lanh

Thảm trải sàn bằng vải bông mềm

Loại thảm này có cả ưu và nhược điểm. Chất liệu này cũng được ứng dụng cho các loại thảm sofahttps://noithatxinh.vn/tham-sofa dùng trong phòng khách, phòng ngủ. Sợi bông mềm đem lại cho tấm thảm sự êm ái, mềm mại. Nó cũng tạo nên vẻ đẹp, giá trị thẩm mĩ rất cao. Thảm có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa.

tham-trai-san-bep-4-chat-lieu-pho-bien-hien-nay-2

Thảm bếp làm bằng chất liệu bông mềm 

Hạn chế của loại thảm bếp làm từ vải bông mềm là rất bám bẩn. Khi thảm bị bẩn cũng khá khó làm sạch. Vậy nên nếu bạn dùng loại thảm này phải thật sự biết cách giữ gìn.

Thảm chất liệu nỉ mặt lì

Loại thảm này khá mỏng và có nhiều các mẫu mã, họa tiết khác nhau. Thiết kế phần đế của thảm sẽ có hạt cao su nên chống trơn trượt rất tốt. Bề mặt thảm lì và nhẵn nên vệ sinh rất dễ dàng. Tuy nhiên nhược điểm của loại thảm này là độ bền không cao.

tham-trai-san-bep-4-chat-lieu-pho-bien-hien-nay-3

Thảm nỉ mặt lì nhẵn mịn dễ dàng vệ sinh

Thảm trải sàn bằng nilon

Chất liệu nilon được dùng cho nhiều các loại thảm. Thảm nilon kết hợp cùng sofa góc hay bàn kệ phòng khách đem lại vẻ đẹp ấn tượng. Chất liệu này cũng được ứng dụng nhiều để làm thảm nhà bếp.

Loại thảm này cũng có rất nhiều mẫu mã, họa tiết. Có khả năng thấm hút tốt, ít bám bẩn, dễ dàng vệ sinh. Nhược điểm của nó là bề mặt khá trơn, dễ trượt ngã.

tham-trai-san-bep-4-chat-lieu-pho-bien-hien-nay-4

Thảm bằng nilon cho nhà bếp dễ vệ sinh, nhiều mẫu mã 

Mua thảm trải sàn bếp phù hợp nhất

Để mua được tấm thảm trải sàn cho nhà bếp bạn nên chú ý nhiều yếu tố. Trong không gian bếp có thể trải thảm ở nhiều vị trí. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Nếu bạn dùng thảm ở khu vực nấu nướng chỉ cần chọn loại thảm có kích thước vừa phải. Trên thị trường có các loại thảm dành riêng cho khu vực này. Nếu dùng thảm kết hợp cùng bàn ăn đẹp nên chọn thảm tấm như dùng trong phòng khách.

Đừng quên chọn một địa chỉ uy tín để mua thảm trải sàn bếp chất lượng nhất nhé.

Recommended For You