Thảm trải sàn cổ điển cho sofa biến không gian lộng lẫy hơn

Với mẫu thảm trải sàn cổ điển cho sofa sẽ tạo nên một không gian vô cùng lộng lẫy, xa hoa. Và tất nhiên khi chọn thảm trải sofa mang phong cách cổ điển cũng cần có những chú ý nhất định, không phải thích chọn và bố trí trong không gian nào cũng phù hợp.

Lựa chọn thảm trải sàn cổ điển cho sofa trong không gian

Phù hợp phong cách thiết kế không gian

Sử dụng thảm trải sàn cổ điển thì không gian của bạn cũng cần phải theo phong cách cổ điển. Điều này tạo nên sự thống nhất và nổi bật, hài hòa. Không nên dùng thảm cổ điển mà không gian lại thiết kế theo phong cách hiện đại. Thảm cổ điển cùng ghế sofa nhập khẩu cổ điển lại bàn trà cổ điển sẽ đem lại không gian vô cùng xa hoa và đẳng cấp.

thảm trải sàn cổ điển cho sofa

Chọn thảm sofa cổ điển cho không gian thiết kế kiến trúc cổ điển

Chú ý chọn chất liệu và họa tiết thảm sofa

Thảm sofa mang phong cách cổ điển thường rất xa hoa, lộng lẫy và sang trọng. Chính vì vậy khi mua bạn nên chú ý đến chất liệu sao cho thể hiện rõ được điều này. Với thảm chất liệu len, lông và dệt thủ công sẽ làm bật lên được vẻ đẹp của thảm cổ điển đấy nhé. Đặc biệt với loại thảm len thì các họa tiết hoa văn cầu kì, uốn lượn sẽ càng thấy rõ độ tinh tế.

thảm sofa cổ điển

Thảm cổ điển bằng len hay lông với họa tiết tinh xảo, uốn lượn dệt thủ công tăng sự sang và đẳng cấp cho không gian

Chọn màu sắc cho thảm sofa cổ điển

Thảm cổ điển với các gam màu như vàng đồng, đỏ, nâu đậm, xanh rêu hay các gam màu trung tính sẽ rất đẹp, hợp với không gian mang phong cách này. Những màu này giúp căn phòng của bạn trở nên lộng lẫy, xa hoa, đặc biệt khi phối cùng sofa góc hay các loại sofa đi theo phong cách cổ điển.

thảm sofa cổ điển

Chú ý chọn màu sắc của thảm sofa cổ điển để tạo sự phù hợp và đẹp cho không gian

Mua thảm trải sàn cổ điển cho sofa ở đâu?

Chọn mua thảm trải sofa cổ điển cao cấp, chất lượng và đa dạng mẫu mã đến ngay Nội Thất Xinh. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một không gian vô cùng sang trọng, đẳng cấp và cuốn hút. Liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ hôm nay.

=> Tham khảo:  Chọn thảm sofa cho nhà có người già thế nào là phù hợp?

Recommended For You