Thảm trải sàn phòng ngủ, bạn đã biết chọn lựa?

Bạn đã biết lựa chọn thảm trải sàn phòng ngủ hay chưa? Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn nên khi chọn thảm phòng ngủ cần có những chú ý nhất định.

Với thảm trải sàn đẹp bạn có thể dùng cho nhiều các vị trí khác nhau trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp.. Tùy thuộc vào vị trí mà có sự chọn lựa khác nhau cho phù hợp. Với phòng ngủ chọn như thế nào bạn đã biết hay chưa?

Lựa chọn thảm trải sàn cho phòng ngủ

Chọn chất liệu

Chất liệu làm thảm trải sàn có nhiều loại chất liệu khác nhau. Và chọn cho mỗi không gian cũng sẽ không giống nhau. Nếu như phòng khách khi chọn thảm sofa sẽ có nhiều các chất liệu thì phòng ngủ thường kén hơn một chút. Thảm lông xù, thảm len hay những loại thảm thật êm ái sẽ phù hợp với không gian phòng ngủ hơn. Các loại thảm này đem lại sự dễ chịu và thoải mái, giúp bạn có thể nghỉ ngơi một cách tốt nhất.

thảm trải sàn phòng ngủ

Thảm lông, thảm len cực kì phù hợp với phòng ngủ

Chọn màu sắc, họa tiết

Màu sắc, họa tiết của thảm cũng rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể chọn lựa tùy theo ý thích cũng như đảm bảo hài hòa trong không gian. Nếu như phòng khách thảm sofa cần kết hợp hài hòa với ghế sofa hay bàn trà gỗ thì phòng ngủ cũng cần hài hòa với giường ngủ, tủ quần áo…Tốt nhất với không gian này nên chọn những loại thảm đơn sắc hoặc ít hoa văn, màu sắc nhẹ nhàng. Điều này làm căn phòng bớt trở nên rối và giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

thảm trải sàn phòng ngủ

Phòng ngủ nên chọn thảm màu nhẹ nhàng, đơn sắc hoặc ít họa tiết

Chọn kích thước

Kích thước của thảm cho phòng ngủ không cần phải quá lớn. Bạn chỉ cần chọn tấm thảm vừa vặn đặt dưới ngay giường ngủ là phù hợp nhất. Đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.

thảm trải sàn phòng ngủ

Phòng ngủ chỉ cần chọn tấm thảm có kích thước vừa phải

Mua thảm trải sàn phòng ngủ ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua thảm trải sàn cho phòng ngủ ở đâu là tốt nhất? Cần chọn được địa chỉ uy tín để có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Nội Thất Xinh là địa chỉ mà bạn không thể nào bỏ qua. Chúng tôi đem lại cho bạn những sản phẩm thảm nhập khẩu với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất và bền nhất. Với thảm Nội Thất Xinh bạn có thể chọn cho phòng ngủ, phòng khách cũng như rất nhiều các không gian khác nhau.

Quý khách hàng nếu muốn mua thảm sofa cùng các đồ nội thất khác như bàn ăn 6 ghế, bàn ăn mặt đá hay bàn trà, các loại ghế sofa hãy đến ngay showroom của chúng tôi nhé.

Recommended For You