Thiết kế phòng giám đốc hiện đại cần những đồ nội thất gì?

Khi chúng ta thiết kế phòng giám đốc hiện đại hay theo phong cách gì thì cũng cần các món đồ nội thất. Đồ nội thất cho phòng giám đốc cần những gì bạn đã biết hay chưa? Khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé.

Tầm quan trọng của nội thất trong thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Đồ nội thất trong bất cứ không gian nào cũng đều đóng vai trò quan trọng. Với phòng giám đốc cũng tương tự như vậy. Mỗi món đồ nội thất sẽ có ý nghĩa và chức năng khác nhau.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Đồ nội thất trong phòng giám đốc hiện đại rất quan trọng

Đồ nội thất như ghế sofa nhập khẩu hay bàn trà, bàn giám đốc, ghế giám đốc… giúp cho phòng lãnh đạo trở nên hoàn thiện và đầy đủ hơn. Chúng giúp công việc của giám đốc thêm thuận lợi, dễ dàng và tốt hơn. Đây cũng là các món đồ cho không gian của lãnh đạo trở nên sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp. Điều quan trọng là bạn cần phải biết chọn đồ nội thất sao cho thật phù hợp.

Các đồ nội thất cần có cho thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Phòng làm việc giám đốc không thể thiếu các món đồ nội thất sau:

Bàn làm việc

Đầu tiên cần phải kể đến bàn làm việc của giám đốc. Đây chính là nơi để giám đốc ngồi làm việc, xử lí các vấn đề của công ty. Có nhiều loại bàn làm việc với các kích thước, chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Tùy từng phòng giám đốc mà cách chọn cũng sẽ khác nhau. Trên bàn làm việc sẽ được bài trí nhiều các món đồ như máy tính, cây xanh nhỏ, đồ trang trí phong thủy…

thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Bàn làm việc trong phòng giám đốc

Ghế giám đốc

Tiếp đến là ghế giám đốc. Loại ghế này là ghế đơn dành cho một người sử dụng. Ghế giám đốc đi kèm với bàn tạo nên một không gian làm việc lí tưởng cho lãnh đạo của bạn. Khi chọn ghế giám đốc chúng ta nên ưu tiên chú ý đến chất liệu, kiểu dáng cũng như màu sắc. Nó cần toát lên được sự quyền lực, sang trọng, thoải mái khi ngồi. Các màu nâu, đen, ghi, xám, màu gỗ sẽ cực kì phù hợp. Ghế giám đốc có rất nhiều mẫu mã khác nhau hiện nay, loại ghế chân xoay có thể xoay tròn đang rất được ưa chuộng.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Ghế ngồi làm việc của giám đốc

Bàn ghế sofa

Phòng giám đốc không thể nào thiếu đi bộ bàn ghế sofa. Chúng vừa đem lại giá trị thẩm mĩ cao, tạo sự sang trọng lại vừa là nơi để giám đốc tiếp khách, tiếp đối tác. Tùy vào diện tích mà chúng ta sẽ chọn lựa kiểu dáng bàn ghế sofa khác nhau. Với phòng giám đốc nhỏ đẹp thì các loại sofa góc dáng chữ L hay sofa văng chữ I là gợi ý tốt nhất. Phòng giám đốc lớn có thể chọn sofa góc l lớn, sofa văng bộ, sofa chữ U… Bàn trà cho không gian này có thể là bàn trà tròn, vuông, hình chữ nhật…

thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Bàn ghế sofa trong phòng giám đốc thiết kế phong cách hiện đại

Tủ tài liệu

Tủ tài liệu cũng là món đồ nội thất không thể thiếu cho phòng giám đốc. Thông thường chất liệu gỗ cho món đồ này là được ưa chuộng nhất. Cũng tùy theo diện tích căn phòng mà chúng ta sẽ chọn tủ tài liệu với kiểu dáng, kích thước khác nhau. Tủ tài liệu là nơi đựng tài liệu quan trọng của công ty, tạo không gian ngăn nắp. Hiện nay tủ tài liệu thiết kế như kiểu kệ trang trí cho phòng lãnh đạo đang ngày càng được ưa chuộng hơn.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Tủ tài liệu trong phòng giám đốc

Nói chung khi đã thiết kế phòng giám đốc sang trọng thì chúng ta phải chú ý đến các món đồ nội thất. Đồ nội thất cần cùng phong cách hiện đại theo lối kiến trúc thiết kế. Thiết kế phòng giám đốc hiện đại chắc chắn sẽ giúp cho lãnh đạo của bạn không gian như ý và hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Mua ghế sofa hay bàn uống nước cho phòng giám đốc có ngay nhiều mẫu mã tại siêu thị Nội Thất Xinh. 

Recommended For You