Thông tin cần biết về kích thước tủ console

Các mẫu tủ trang trí được nhiều người yêu thích, cho nên kích thước tủ console là thông tin được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Để bạn lựa chọn được mẫu tủ trang trí phù hợp, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tủ trang trí đang được sử dụng phổ biến

Không gian thiết kế theo phong cách Châu Âu thì các mẫu tủ trang trí là phần không thể thiếu trong phòng ngủ, phòng khách. Những sản phẩm này được bày trí ở những không gian có diện tích rộng nhằm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian.

kich-thuoc-tu-console-3

Tủ trang trí đẹp, hiện đại

Bên cạnh đó, những mẫu tủ trang trí còn có thể sử dụng như kệ trang trí, trưng bày những món décor như: lọ hoa, tranh ảnh, vật phẩm phong thủy… Khi chọn tủ trang trí bên cạnh việc lựa chọn chất liệu, màu sắc thì kích thước tủ console cũng là một trong những yếu tố bạn nên chú ý.

 

Khi lựa chọn tủ trang trí bạn cũng nên chú ý đến những món đồ nội thất chính trong không gian như: ghế sofa da đẹp, các mẫu sofa phòng khách, giường tủ phòng ngủ… Vì đây chính là những món đồ nội thất chính trong không gian.

Để bạn lựa chọn được mẫu tủ đẹp, phù hợp với không gian nội thất của mình hãy tham khảo ngay những kích thước tiêu chuẩn của các mẫu tủ trang trí hiện nay nhé!

Kích thước tủ console hiện nay

Tủ trang trí nội thất được thiết kế với kiểu dáng đa dạng như: tủ đứng, tủ nằm ngang. Mỗi loại sẽ có kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Dưới đây là thông tin mà chúng tôi chia sẻ về sản phẩm này.

kich-thuoc-tu-console-2

Kích thước tủ trang trí

+ Kích thước tủ console nằm ngang: Các mẫu tủ nằm ngang thường thiết kế với chiều dài 1,2m, chiều cao khoảng 80 cm và chiều sâu khoảng 40 cm. Những mẫu tủ này thường thiết kế 3 cánh hoặc thiết kế 3 ngăn tiện nghi.

+ Tủ trang trí đứng thường có chiều cao khoảng 140 cm, chiều rộng khoảng 80 cm và chiều sâu khoảng 45cm.

Tùy thuộc vào diện tích của không gian để lựa chọn kích thước tủ sao cho phù hợp. Diện tích bày trí cũng quyết định tới kiểu dáng của tủ trang trí. Vì vậy trước khi mua sản phẩm này bạn nên xác định không gian bày trí sản phẩm trước nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết chúng tôi chia sẻ về kích thước của tủ trang trí. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian sống của mình.

Recommended For You