Tiêu chí lựa chọn bàn sofa mặt đá nhập khẩu đẹp

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bàn sofa mặt đá nhập khẩu khác nhau. Nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm khác nhau. Do đó nhiều người băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được mẫu bàn trà đẹp và có chất lượng cao?

Các tiêu chí chọn mua bàn sofa mặt đá nhập khẩu đẹp

Muốn không gian phòng khách đẹp thì quý vị phải lựa chọn được mẫu bàn ghế sopha phòng khách và mẫu bàn trà phù hợp. Nếu quý vị đang phân vân không biết lựa chọn bàn sofa mặt đá nhập khẩu như thế nào cho phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay thông tin tư vấn dưới đây:

Chọn chất liệu cho bàn trà sofa mặt đá

bàn sofa mặt đá nhập khẩu

Chọn chất liệu cho bàn trà

Chất liệu đang được yêu thích khi lựa chọn bàn trà phòng khách hiện nay chính là bàn trà mặt đá Marble. Bởi chúng có nhiều ưu điểm như: chống trầy xước; chịu lực tốt; vệ sinh mặt bàn dễ dàng. Đặc biệt là có độ sáng bóng cao mang tới vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian.

Bàn trà mặt đá Marble hiện được kết hợp nhiều với các mẫu ghế sofa da, đặc biệt là ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia. Sự kết hợp này sẽ mang tới không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp hơn.

Chọn kích thước cho bàn trà

bàn sofa mặt đá nhập khẩu

Chọn kích thước bàn trà

Kích thước bàn trà phải phù hợp với kích thước sofa và diện tích của phòng khách. Như vậy mới mang tới vẻ đẹp sang trọng và hài hòa hơn. Đặc biệt chú ý tới chiều cao của bàn trà phù hợp với ghế sofa. Bàn trà không được cao hơn đầu gối của người ngồi trên ghế sofa quý vị nhé!

Chọn mua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

bàn sofa mặt đá nhập khẩu

Chọn mua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Khi mua bàn trà sofa nội địa hay bàn sofa mặt đá nhập khẩu quý vị đừng quên tham khảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đây là một trong những yếu tố giúp đánh giá chất lượng của sản phẩm.

Hãy tới ngay siêu thị 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo những mẫu bàn trà sofa nhập khẩu đẹp và có chất lượng cao. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

Recommended For You