Tìm hiểu kích thước ghế sofa 3 chỗ cho phòng khách

Những không gian phòng khách  của các gia đình Việt hiện nay thường có diện tích ở mức trung bình không quá lớn. Và những bộ ghế sofa 3 chỗ hiện là sự lựa chọn hoàn hảo khi chúng mang đến không gian đẹp cũng như cảm giác thoải mái khi  sử dụng. Vậy kích thước ghế sofa 3 chỗ như thế nào là hợp lý để đảm bảo có được mẫu sofa đẹp cũng như mang đến sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng.

Các  kiểu dáng ghế sofa 3 chỗ

Những mẫu ghế sofa 3 chỗ hiện được nhiều gia đình lựa chọn khi mà chúng phù hợp với diện tích của những gia đình Việt hiện có kích thước trung bình hoặc nhỏ. Những mẫu ghế sofa 3 chỗ sẽ được thiết kế thành 2 kiểu dáng phổ biến đó là sofa góc chữ L và sofa văng dài. Với 2 kiểu dáng này kích thước ghế sofa 3 chỗ sẽ phù hợp đặt cho những phòng khách hạn chế diện tích giúp không gian rộng rãi hơn.

kích thước ghế sofa 3 chỗ

Mẫu sofa góc chữ L 3 chỗ hiện đại cho không gian

Với sofa góc chữ L là kiểu dáng phổ biến nhất đối với các mẫu ghế sofa 3 chỗ hiện nay. Với kiểu dáng và kích thước ghế sofa 3 chỗ này sẽ giúp mang đến không gian đẹp cũng như đa chức năng khi các thành viên gia đình có thể thoải mái nằm nghỉ ngơi, xem phim. Và kiểu dáng này cũng được ưa chuộng khi chúng dễ dàng kết hợp cùng những đồ nội thất khác trong không gian như bàn uống nước hay kệ tivi.

Ghế sofa 3 chỗ dáng văng cũng là một sự lựa chọn nếu diện tích căn phòng nhà bạn hạn chế hơn. Kiểu dáng sofa này sẽ phù hợp cho phòng khách chung cư, chung cư mini của các gia đình muốn trang trí theo phong cách trẻ trung, tươi mới.

kích thước ghế sofa 3 chỗ

Mẫu sofa văng 3 chỗ cho phòng khách nhỏ

Kích thước ghế sofa 3 chỗ dáng chữ L

Trong thiết kế sofa góc chữ L 3 chỗ sẽ được chia làm 2 bộ phận đó là phần góc chữ L và phần lòng ngồi sẽ có 2 đệm ngồi. Với đặc trưng của sofa góc chữ L là có sự thay đổi dung sai kích thước linh hoạt nên nói về kích thước ghế sofa  3 chỗ chuẩn sẽ là không có mà sẽ có sự thay đổi theo đặc điểm cụ thể căn phòng nhà bạn.

kích thước ghế sofa 3 chỗ

Ghế sofa 3 chỗ chữ L có kích thước vừa vặn với không gian

Mặc dù vậy, hiện nay trên thị trường kích thước ghế sofa 3 chỗ dáng góc có 4 kích thước phổ biến: 2300x900x900, 2200x850x850, 2200x900x900 và 2200x800x800. Với 3 kích thước này bạn sẽ có được bộ sofa cân đối về các tỷ lệ kích thước giúp các bạn có thể dễ dàng có không gian đẹp cũng như  có không gian cân đối nhất. Kích thước này có thể thay đổi khi bạn tiến hành đặt đóng tại các địa chỉ uy tín.

Kích thước ghế sofa 3 chỗ dáng văng

Những mẫu ghế sofa 3 chỗ dáng văng cũng được nhiều gia đình lựa chọn khi chúng không có kích thước quá lớn cũng như chúng dễ dàng trong cach bày trí trong không gian. Những mẫu sofa văng 3 chỗ này dễ dàng kết hợp cùng bàn trà, thảm trải sàn hay một chiếc sofa đơn mang đến không gian đẹp cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

kích thước ghế sofa 3 chỗ

Sofa văng 3 chỗ được nhiều gia đình lựa chọn

Về kích thước ghế sofa 3 chỗ dáng văng hiện nay về chiều dài thường được lựa chọn 1800mmm, 20000mm và 2400mm. Căn cứ chiều dài sẽ có sự cân đối với chiều rộng và chiều sâu để giúp cho bộ sofa đẹp hơn. Việc lựa chọn kích thước nào cần căn cứ vào đặc điểm không gian cụ thể phòng khách nhà bạn để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Việc lựa chọn kích thước ghế sofa 3 chỗ như thế nào cần căn cứ vào đặc điểm cụ thể không gian nhà bạn. Những mẫu sofa này hoàn toàn có thể linh hoạt trong kích thước khi chọn nên các bạn có thể trực tiếp đặt hàng để có được kích thước vừa vặn nhất.

Nội Thất Xinh hiện đang là địa chỉ bán và đặt đóng ghế sofa 3 chỗ với các kích thước và kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You