Tìm mẫu bàn trà đẹp phù hợp với bộ sofa nhỏ gọn

Quý vị đã lựa chọn được bộ sofa nhỏ gọn cho phòng khách có điện tích khiêm tốn. Tuy nhiên vẫn chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp phù hợp? Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh.

Mẫu bàn trà đẹp phù hợp cho bộ sofa nhỏ gọn

Phòng khách dù cho được thiết kế với phong cách nào thì cũng cần phải có các món đồ nội thất chính như: ghế sofa và bàn trà đẹp. 2 món đồ nội thất này luôn được kết hợp với nhau trong phòng khách, do đó cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng để tìm được mẫu bộ sofa nhỏ gọn và mẫu bàn trà phù hợp thì mới mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp phù hợp cho bộ ghế sa lông nhỏ thì hãy tham khảo ngay những ý kiến tư vấn của Nội Thất Xinh dưới đây.

Bàn trà tròn

Các mẫu ghế sofa văng nhỏ kết hợp với bàn trà hình tròn giúp mang tới không gian hiện đại và trẻ trung cho phòng khách. Các mẫu bàn trà tròn hiện nay có chất liệu đa dạng như: bàn trà gỗ tự nhiên, bàn trà gỗ công nghiệp, bàn trà kính…Quý vị có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

bàn trà đẹp

Bàn trà đẹp dành cho bộ sofa nhỏ gọn

Bàn trà hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà đẹp hình chữ nhật là sự lựa chọn phổ biến cho phòng khách. Bàn trà hình chữ nhật được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Để phù hợp với bộ sofa nhỏ gọn quý vị nên chọn những mẫu bàn trà có chiều dài từ 100 – 110 cm và chiều rộng khoảng 45 cm.

bàn trà đẹp

Mẫu bàn trà hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà đẹp phù hợp với bộ sofa nhỏ gọn đang có sẵn tại Nội Thất Xinh. Hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo và tư vấn chi tiết. Hotline: 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

=> Tham khảo thêm: Bỏ túi 4 kinh nghiệm mua bàn kính uống nước phòng khách

Recommended For You