Tổng hợp các kích thước bàn trà kiểu Nhật chuẩn nên biết!

Bàn trà kiểu Nhật hay còn gọi là bàn uống trà thấp rất phổ biến trong các không gian nội thất kiểu Nhật. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản bàn trà kiểu Nhật mang đến cho không gian nội thất gia đình cảm giác yên tĩnh, bình an và luôn thoải mái để thư giãn.

Trên thị trường hiện nay, bàn trà Nhật có nhiều thiết kế kiểu dáng khác nhau vì thế kích thước bàn trà kiểu Nhật cũng rất khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kích thước bàn trà kiểu Nhật phù hợp, gợi ý chia sẻ dưới đây từ Nội Thất Xinh sẽ giúp ích cho bạn!

Tổng hợp các kích thước bàn trà kiểu Nhật chuẩn nên biết!

Mẫu bàn trà kiểu Nhật đặt trong không gian nội thất phong cách Nhật Bản

Các kích thước bàn trà kiểu Nhật chuẩn

Cũng giống như các thiết kế bàn trà sofa hiện đại, bàn trà kiểu Nhật rất phổ biến với 3 kiểu dáng bàn trà hình chữ nhật, bàn trà hình vuông và bàn trà hình tròn. Mỗi thiết kế bàn trà sẽ có các thước khác nhau bạn có thể tham khảo dưới đây.

Các kích thước bàn trà kiểu Nhật chuẩn:

  • Kích thước bàn trà kiểu Nhật hình tròn: Chiều cao tiêu chuẩn 380mm – 460mm, đường kính 500mm – 700mm.
  • Kích thước bàn trà kiểu Nhật hình chữ nhật: Phổ biến với kích thước 1200x600x400 mm. Kích thước bàn nhật vừa nhỏ 1200 x 600 x 425mm. Kích thước bàn lớn 1500 x 800 x 450mm
  • Kích thước bàn trà kiểu Nhật hình vuông: dao động trong khoảng 380mm cho đến 400mm. Đối với không gian nhỏ quý khách có thể chọn 750x750mm hoặc 800×800mm. Còn phòng khách diện tích lớn tầm 850x 850mm hoặc 900x900mm cho thoải mái.

Tổng hợp các kích thước bàn trà kiểu Nhật chuẩn nên biết!

Bàn trà kiểu Nhật có nhiều kích thước khác nhau giúp người dùng mua sắm thoải mái theo yêu cầu

Bàn trà kiểu Nhật thích hợp cho không gian nội thất hiện đại không?

Các thiết kế bàn trà kiểu Nhật hiện nay đều có nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, để đặt vào không gian nội thất hiện đại cần cải tiến bàn trà kiểu Nhật nhiều về chiều cao để đặt phù hợp với bộ ghế sofa cao cấp hiện đại. Vì phần lớn các gia đình hiện nay đều lựa chọn bàn trà kết hợp cùng sofa trong phòng khách.

Vì thế bạn nên cân nhắc để có lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà!

Recommended For You