Top 5 mẫu bàn ghế sofa nỉ văn phòng hiện đại, đẹp nhất hiện nay

Những mẫu bàn ghế sofa nỉ văn phòng mang tới vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung cho không gian. Chính vì vậy sản phẩm này cũng đang là sự lựa chọn của khá nhiều người hiện nay. Nếu quý vị cũng yêu thích sản phẩm này hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh.

Top 5 các mẫu bàn ghế sofa nỉ văn phòng đẹp nhất hiện nay

Ghế sofa bọc nỉ mang tới rất nhiều ưu điểm. Do đó sản phẩm này cũng đang được nhiều người lựa chọn cho văn phòng làm việc của mình. Dưới đây Nội Thất Xinh gợi ý 5 mẫu bàn ghế sofa nỉ văn phòng bán chạy nhất thời điểm hiện tại ở showroom chúng tôi. Quý vị tham khảo ngay nhé!

bàn ghế sofa nỉ văn phòng

Mẫu bàn ghế sofa nỉ văn phòng có kích thước nhỏ gọn

bàn ghế sofa nỉ văn phòng

Bộ bàn ghế sofa nỉ dành cho không gian nhỏ

bàn ghế sofa nỉ văn phòng

Ghế ghế sofa nỉ ấn tượng cho văn phòng hiện đại

bàn ghế sofa nỉ văn phòng

Ghế sofa nỉ kiểu góc chữ L

bàn ghế sofa nỉ văn phòng

Ghế sofa văn phòng nỉ nhung

Giá bán bàn ghế sofa nỉ văn phòng

Giá bán của bàn ghế sofa nỉ văn phòng thường rẻ hơn so với những mẫu bàn ghế sofa da cao cấp. Sản phẩm của Nội Thất Xinh được tính giá theo mét dài. Bên cạnh đó, giá cả của sản phẩm còn phụ thuộc vào chất liệu mà quý vị lựa chọn. Bởi chất liệu vải nỉ bọc ghế sofa hiện nay có rất nhiều loại khác nhau.

bàn ghế sofa nỉ văn phòng

Giá bán bàn ghế sofa nỉ văn phòng 

Quý vị muốn được báo giá chi tiết và chính xác nhất về bộ ghế sofa văn phòng đẹp hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh theo số Holtine 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Hoặc tới trực tiếp showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn.

=> Xem thêm: Top 5 mẫu bàn uống nước phòng khách mặt đá được yêu thích nhất

Recommended For You