Top bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu có đường vân sang trọng

Bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu trở thành dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều của khách hàng hiện nay. Với mặt đá cao cấp, nguồn gốc nhập khẩu đem đến sự thời thượng nhất. Bàn trà uống nước kết hợp cùng những đường vân lại càng đẹp sang hơn nữa.

Nét đẹp từ các mẫu bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu

Bàn trà mặt đá nhập khẩu có đường vân mang nét đẹp cực sang và luôn thu hút được ánh mắt của người nhìn. Mặt đá có nhiều màu sắc và các đường vân cũng như vậy. Đó có thể là các màu đen, xám, trắng, nâu, vàng… Nhờ đó khách hàng luôn có nhiều sự chọn lựa khác nhau.

Bàn trà sofa mặt đá đường vân khi được bài trí trong các căn phòng tạo nét đẹp thời thượng và cá tính nhất. Nó có thể kết hợp cùng với các loại sofa gỗ, sofa da hay sofa vải. Đặc biệt nếu bàn trà đá kết hợp cùng ghế sofa da nhập khẩu làm từ da bò thật thì chúng ta sẽ thấy rõ được đẳng cấp mà nó mang lại cho không gian.

Những đường vân trên mặt bàn giống như một bức tranh sinh động. Đường vân làm cho bàn trà bớt đơn điệu và màu sắc hơn, thu hút hơn. Nói chung đây là dòng sản phẩm vừa có chất lượng bền đẹp lại vừa có giá trị cao về mặt thẩm mĩ.

Top bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu có đường vân hiện đại

Tham khảo ngay top những bàn trà mặt đá nhập khẩu có đường vân đẹp sau đây cho không gian của mình:

bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu

Bàn trà màu trắng ngà hình chữ nhật, mặt đá dày dặn với các đường vân cực đẹp sang

bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu

Đường vân của mẫu bàn trà này thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ đầu. Đường vân tự nhiên ấn tượng, mặt bàn đá màu trắng ngà tạo nét thanh lịch và đẳng cấp

bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu

Bàn trà đá sáng bóng với đường vân xám vàng cực kì thu hút, chất liệu đá + gỗ cao cấp màu nâu càng tôn thêm sự thời thượng hơn nữa

bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu

Bàn trà cao cấp đường vân xám nâu nhiều và tự nhiên trông như một bức tranh nghệ thuật

bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu

Bàn trà tròn mặt đá màu trắng với vân mây sang, thanh lịch, hiện đại, trẻ trung

Đừng quên kết hợp bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu có đường vân với các loại sofa da hay sofa vải, sofa nhập khẩu tại Nội Thất Xinh nhé. Đến với chúng tôi để có được các món đồ nội thất ưng ý nhất.

Recommended For You